Bóng đá Việt Nam

HLV Hữu Thắng tự tin với Tuấn Anh và Xuân Trường

HLV trưởng ĐTQG Việt Nam Nguyễn Hữu Thắng rất tự tin với hàng tiền vệ trung tâm với sự có mặt của bộ đôi Tuấn Anh và Xuân Trường.

Trong buổi họp báo trước trận đấu với Jordan , rất nhiều PV của Việt Nam đặt câu hỏi về Tuấn Anh và Xuân Trường, đặc biệt là cuộc chuyển giao thế hệ sau thời hậu Công Vinh và Thành Lương.

HLV Nguyễn Hữu Thắng rất tự tin trả lời: “Tuấn Anh lẫn Xuân Trường trưởng thành từ lò đào tạo HAGL – Arsenal – JMG. Cả hai đang sở hữu tư duy chiến thuật và kỹ thuật thuộc loại tốt của bóng đá Việt Nam. Đặc biệt, Xuân Trường đã trưởng thành rất nhiều sau khi được chơi bóng ở một nền bóng đá hàng đầu hàng đầu châu lục như Hàn Quốc. Tôi nghĩ nếu Tuấn Anh, Xuân Trường cộng với những cầu thủ thu hồi bóng tốt như Huy Hùng của Quảng Nam hoặc Hoàng Thịnh của FLC Thanh Hóa, chúng ta sẽ có sự vững chắc trong phòng ngự và sáng tạo ở tấn công”.

Việc Tuấn Anh và Xuân Trường trở lại là một sự kích thích lớn cho ĐTQG lúc này, vốn đang gặp khủng hoảng ở vị trí tiền vệ trung tâm. Và chính đội trưởng Văn Quyết cũng thừa nhận rằng hai cầu thủ trẻ này trở lại sẽ giúp rất nhiều cho ĐT ở thời điểm hiện tại.

Trận đấu giữa ĐTQG Việt Nam gặp ĐTQG Jordan sẽ diễn ra vào lúc 19h ngày 13/6 trên SVĐ Thống Nhất. Vào lúc 16h chiều nay (12/6), thầy trò HLV Hữu Thắng sẽ có buổi tập cuối cùng, và cũng là buổi tập kín trước trận đấu.