Bóng đá Việt Nam

Tân HLV ĐT futsal Việt Nam sẵn sàng làm nhiệm vụ

Chiều qua 10/6, ông Miguel Rodrigo – tân HLV trưởng ĐT futsal Việt Nam đã bất ngờ có mặt trên khán đài A của Nhà thi đấu Quân khu 7 (quận Phú Nhuận).

Ở các trận đấu thuộc khuôn khổ vòng đấu 10 Giải futsal VĐQG 2017 diễn ra vào ngày 10/6, tân HLV trưởng ĐT futsal Việt Nam Miguel Rodrigo đã bất ngờ xuất hiện trên khán đài Nhà thi đấu Quân khu 7. Sự xuất hiện của vị thuyền trưởng người Tây Ban Nha đã được sự trợ giúp của ông Ngô Lê Bằng – phó chủ tịch Liên đoàn bóng đá TP.HCM (HFF) dẫn tới.

Cách đây ít ngày, HLV Miguel Rodrigo đã được Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đặt bắt kí hợp đồng nhằm chuẩn bị lộ trình mới trong việc duy trì và phát triển đội tuyển futsal Việt Nam trên đấu trường quốc tế. Nhà cầm quân người Tây Ban Nha này được đánh giá cao còn bởi quá trình ông đã làm việc tại Nhật Bản và Thái Lan trước khi lọt vào “mắt xanh” của VFF.

Đến dự khán các trận đấu của vòng 10, tân HLV trưởng ĐT futsal Việt Nam đã nhận được thêm nhiều thông tin về Giải futsal VĐQG 2017 qua ông Ngô Lê Bằng và trợ HLV Thái Sơn Nam Quang Thắng.