Bóng đá Việt Nam

Đội bóng của Xuân Trường hòa 4-4 trong trận cầu hữu nghị với tuyển TP.HCM

Đội tuyển TP.HCM với nòng cốt là tập hợp của hai đội bóng TP.HCM và Sài Gòn FC đã có trận hòa 4-4 với Gangwon FC của Xuân Trường tại SVĐ Thống Nhất.

Đúng với tính chất của trận cầu hữu nghị, cả tuyển TP.HCM lẫn Gangwon FC đã cống hiến cho NHM một trận đấu hay, hấp dẫn và một cơn mưa bàn thắng được ghi. Ngay chỉ hiệp thi đấu thứ nhất, đã có 4 bàn thắng được ghi chia đều cho hai đội.  Im Chan Wool sớm đưa đại diện Hàn Quốc vươn lên dẫn trước, thế nhưng đội trưởng Ngọc Duy chỉ vài phút sau đã san bằng tỉ số hòa 1-1. Niềm vui ngắn chẳng tày gang,  Im Chan Wool hoàn thành cúp đúp để một lần nữa đưa Gangwon FC dẫn bàn. Và trước khi hiệp 1 kịp khép lại, trung vệ Đặng Văn Robert đã có pha đá phạt rất khó chịu quân bình tỉ số hòa 2-2.

Ngay đầu hiệp 2, chỉ trong vòng 2 phút từ 48 đến phút 49, Gangwon FC liên tiếp ghi nhanh 2 bàn thắng do công Kim Seung Yong và Moon Chang Jin. Nhận hai bàn thua choáng váng, HLV Nguyễn Đức Thắng có hàng loạt sự thay đổi. Và những sự thay đổi đó đã mang lại hiệu qua. Trong một pha phản công, Ngân Văn Đại thoát xuống rất nhanh và bị thủ môn Song You Gual phạm lỗi trong vòng cấm. Trên chấm luân lưu 11m, đội trưởng Đình Luật đã không phạm phải sai lầm để rút ngắn tỉ số xuống còn 3-4. Trước khi trận đấu khép lại, Ngân Văn Đại đã có pha sút xa rất căng ấn định kết quả hòa 4-4 cho tuyển TP.HCM.

Kết quả hòa 4-4 cũng đã phản ánh đúng cục diện của trận đấu. Một trận đấu giao hữu hay và ý nghĩa đã được hai đội bóng tạo ra để dành tặng cho NHM.