Bóng đá Anh

Diego Costa: “Conte không muốn tôi ở lại Chelsea”

Trong mùa giải 2016/17 đã xuất hiện những thông tin liên quan tới những mâu thuẫn giữa tiền đạo Diego Costa và HLV Antonio Conte. Và mới đây những thông tin này càng được sáng tỏ hơn khi đích thân Costa lên tiếng Conte muốn anh rời Chelsea.

Diego Costa đã tiết lộ rằng Conte đã nhắn tin thông báo anh không nằm trong kế hoạch của HLV này trong mùa giải tới. Cụ thể, tiền đạo này đã tiết lộ với báo giới sau trận Tây Ban Nha hòa Colombia 2-2 rằng:

“Mối quan hệ của tôi với HLV ở mùa giải này là khá xấu. Có thể nói tôi đã có một mùa giải tồi tệ nên tôi không thể tiếp tục ở đây được. Tôi sẽ thành thật, có một ngày Conte đã gửi cho tôi một tin nhắn và nói rằng tôi không nằm trong kế hoạch của ông ở mùa giải tới. Nên có lẽ tôi phải tìm đường ra đi.”

“Tôi rất thích sống ở Madrid, nhưng tôi phải nghĩ tới tương lai của mình. Nó khá phức tạp vì tôi không thể trải qua 4-5 tháng mà không chơi bóng. Tôi không đặc biệt thích một giải đấu nào; tôi chỉ muốn được chơi bóng.”

Diego Costa đã ghi được 20 bàn thắng tại Premier League mùa giải này. Khi mùa 2016/17 còn diễn ra, đã liên tục xuất hiện những tin đồn Costa sẽ tới Trung Quốc và Atletico Madrid. Nhưng giờ đây, với việc Costa đã tuyên bố ra đi đây là cơ hội không thể tốt hơn để các đội bóng bổ sung thêm một chân sút chất lượng.