Các giải đấu khác

Griezmann: “Nếu tôi là người đồng tính tôi sẽ tiết lộ với mọi người”

Trong cuộc phỏng vấn với tạp chí ICON, tiền đạo Antoine Griezmann có nhắc đến những cầu thủ đồng tính và anh cũng nói nếu anh là họ anh sẽ để lộ thân phận thực sự của mình.

Cho đến thời điểm này, có không ít những cầu thủ đồng tính không dám tiết lộ thân phận thực sự của họ vì sợ phải nhận những lời lẽ phân biệt giới tính. Cách đây không lâu, tiền vệ Balde Keita của Lazio đã làm dư luận dậy sóng đăng một bức hình trên Twitter như thể gợi ý rằng anh là người đồng tính. Tuy nhiên, sau đó Keita đã giải thích đó chỉ là một trò đùa.

🇪🇸

A post shared by patric (@patric6) on

Griezmann đã nói với tạp chí ICON về vấn đề này rằng:

“Các cầu thủ không dám để lộ thân phận thực sự vì họ sợ hãi. Họ phải tỏ ra cứng rắn và mạnh mẽ cũng vì sợ mọi người sẽ nói những điều không hay về họ. Tất nhiên, tôi không có vấn đề với bất cứ ai cả; tôi tôn trọng mọi người.”

Ngoài ra, tiền đạo của Atletico Madrid cũng nói rằng anh sẽ tiết lộ thân phận thực sự của anh nếu là người đồng tính.

“Tôi nghĩ tôi sẽ tiết lộ thân phận thực sự của mình. Nhưng tất nhiên nói luôn dễ hơn làm nếu bạn không thực sự trải qua nó. Có rất nhiều kẻ xấu trong bóng đá và các cầu thủ luôn sợ hãi khi phải bước ra sân vận động và nhận những lời miệt thị.”

Cả Casemiro lẫn Cristiano Ronaldo của Real Madrid đều đã cạo đầu sau khi vô địch Champions League. Tuy nhiên, Griezmann lại nói anh sẽ không làm vậy.

“Không không. Tôi sẽ không làm vậy. Tôi không quan tâm nếu đó là trận chung kết Champions League. Một kiểu tóc khác thì có thể nhưng đầu trọc, không thể nào.”