Bóng đá Việt Nam

Tập trung đội các ngôi sao TPHCM thi đấu với Gangwon

Theo thông tin đã đưa trước đó, CLB Gangwon FC sẽ có chuyến thi đấu giao hữu tại TP.HCM vào ngày 9/6 tới. Và vào ngày mai, đội tuyển các ngôi sao TPHCM sẽ tập trung tại khách sạn Đệ Nhất (TP.HCM) nhằm chuẩn bị cho trận giao hữu này.

Được biết, đội các ngôi sao TPHCM sẽ được dẫn dắt bởi HLV Nguyễn Đức Thắng của Sài Gòn FC. Đội bóng là sự kết hợp của những cầu thủ nội tốt nhất hiện đang thi đấu cho hai đội bóng là Sài Gòn FC và CLB TPHCM.  Trong thành phần 22 cầu thủ tập trung lần này có 12 người của Sài Gòn FC và 10 người của CLB TP.HCM.

HLV Nguyễn Đức Thắng cho biết ông muốn tạo  cơ hội thi đấu cọ xát cho các nội binh và không sử dụng ngoại binh ở trận đấu này. Tiếc là ở lần tập trung này, HLV Đức Thắng sẽ không có được sự phục vụ Âu Văn Hoàn và sao trẻ vừa thi đấu cho U20 Việt Nam – Trần Đình Trọng. Bản danh sách tập trung chính thức của CLB TPHCM sẽ được HLV Nguyễn Đức Thắng công bố trong ngày hôm nay.

Đội các ngôi sao TPHCM dự định sẽ tập trung vào ngày 6/6 để chuẩn bị cho trận giao hữu, các phụ tá cho HLV Nguyễn Đức Thắng ở trận đấu tới đây gồm trợ lý HLV Phùng Thanh Phương (CLB TP.HCM) và trợ lý thủ môn Nguyễn Đức Thịnh (Sài Gòn FC). Về phía Gangwon, đội bóng đến từ Hàn Quốc sẽ mang sang Việt Nam đội hình mạnh nhất, trong đó đáng chú ý là tiền đạo Lee Keun-ho đang khoác áo đội tuyền quốc gia xứ kim chi. Bên cạnh đó, tiền vệ tuyển Việt Nam Lương Xuân Trường cũng góp mặt trong trận đấu này. Đi cùng đội còn có Thống đốc tỉnh Gangwon – Choi Moon-sun.