Champions League

VIDEO: James Rodriguez lẻ loi ra về; ngày ra đi đã tới gần?

Dù là một trong những cầu thủ đắt giá nhất thế giới với giá 80 triệu euro, nhưng James Rodriguez thậm chí còn không có tên trong danh sách dự bị của Real Madrid trong trận chung kết Champions League với Juventus. Và thậm chí anh cũng không có mặt trong lễ ăn mừng của Real Madrid mà trở thành người rời sân đầu tiên và xách theo 1 chiếc vali lên xe của đội bóng.

Rõ ràng, với một cầu thủ như James Rodriguez, việc phải ngồi dự bị đã là khó chấp nhận; đằng này anh thậm chí còn phải theo dõi các đồng đội thi đấu từ trên khán đài do không được đăng kí. Tất nhiên, HLV Zinedine Zidane cũng có lý riêng của mình khi Real Madrid đã đánh bại Juventus tới 4-1 mà không cần tới ngôi sao người Colombia.

Dù rằng James vẫn cùng các đồng đội đi nhận cúp và sau trận còn đăng ảnh chụp hình với chiếc cúp trên trang Twitter cá nhân. Dẫu vậy, trang Marca của Tây Ban Nha đã đăng tải đoạn clip James Rodriguez chính là người đã ra về sớm nhất khi anh một mình kéo theo một chiếc vali lên xe của đội bóng; một điều cho thấy ngày mà tiền vệ người Colombia rời sân Santiago Bernabeu đang tới gần.

 

Dù không thường xuyên ra sân ở mùa giải này nhưng James kịp ghi 11 bàn trên mọi đấu trường. Việc để ngôi sao người Colombia ra đi sẽ là một điều khá đáng tiếc ngay cả khi Real Madrid đang sở hữu dàn sao thượng hạng.