Bóng đá Việt Nam

Sao trẻ HAGL bật khóc khi rời sân trước U20 Honduras

Đinh Thanh Bình đã không thể giấu nổi những giọt nước mắt khi phải rời sân vì chấn thương ở trận đấu với U20 Honduras.

Là một trong những phát hiện mới của HLV Hoàng Anh Tuấn ở đợt tập trung lần này, Đinh Thanh Bình được kỳ vọng khá nhiều sau màn thể hiện ấn tượng ở trận gặp U20 New Zealand.

Trong trận quyết định tấm vé đi tiếp gặp U20 Honduras, Thanh Bình tiếp tục được HLV người Khánh Hòa tin tưởng cho suất đá chính bên hành lang phải. Anh chơi khá xông xáo nhưng rồi bất ngờ dính chấn thương trong một tình huống phản công của đội nhà.

Pha vào bóng cực mạnh của cầu thủ bên phía Honduras dù không phạm lỗi nhưng vẫn khiến Thanh Bình nằm vật vã đau đớn. Các bác sĩ ban đầu sớm ra dấu xin thay người, tuy nhiên Bình vẫn quyết tâm thi đấu thêm một lúc nữa rồi mới rời sân.

Khi ngồi vào băng ghế cho cầu thủ dự bị, các phóng viên đã bắt được cảnh Thanh Bình bật khóc. Đây là điều dễ hiểu bởi đây là trận đấu tối quan trọng với U20 Việt Nam, bất cứ cầu thủ nào cũng muốn được tận hiến đến những phút cuối cùng. Việc thiếu vắng Thanh Bình cũng khiến đội bóng của chúng ta thiếu một mũi khoan hiệu quả bên cánh phải, gián tiếp khiến U20 Việt Nam chấp nhận thất bại với tỷ số 0-2.