Các giải đấu khác

HLV Jimenez tiết lộ bí quyết giúp U20 Honduras thay đổi thế trận

Dù để U20 Việt Nam áp đảo ở hiệp thi đấu thứ nhất nhưng sang tới hiệp hai các cầu thủ Honduras đã vùng lên mạnh mẽ và có được liên tiếp hai bàn thắng qua đó có được ba điểm đầu tiên ở giải đấu lần này.

Ở buổi họp báo sau trận đấu, HLV Jimenez đã không ngần ngại chia sẻ về cách mà ông đã thay đổi tinh thần của các cầu thủ để họ có cách chơi khác hoàn toàn trong hiệp thi đấu thứ hai trước ĐT U20 Việt Nam.

Khi được hỏi về những điều gì đã giúp ĐT U20 Honduras thay đổi cách chơi chỉ sau thời gian nghỉ giữa hai hiệp, HLV Jorge Jimenez cho biết: “Tất cả 24 cầu thủ của cả hai đội đều đã thi đấu rất tốt ở trận đấu ngày hôm nay. Ở khoảng thời gian giữa hai hiệp tôi đã giành rất nhiều thời gian để trao đổi với các cầu thủ về sự tự hào, lòng tự trọng và những lời động viên tới từng cá nhân trọng đội.”

Nhận định về đối thủ U20 Việt Nam và những bất ngờ từ thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn, ông Jimenez cho biết: “ĐT U20 Việt Nam đã nhập cuộc với phong độ rất tốt, họ đã cố gắng chơi bóng với nhiều tình huống đồng đội và sáng tạo. Tuy nhiên, với những tình huống xử lý đơn giản chúng tôi đã hóa giải được lối chơi của họ và giải quyết được trận đấu. Nhìn chúng cả hai đội đều đã chơi rất tốt ở trận đấu này.”

Đặng Long (Từ Jeonju – Hàn Quốc)