Bóng đá Việt Nam

U20 Việt Nam luyện dứt điểm, quyết đấu U20 Pháp

Trong buổi tập chiều 24/5 để hướng tới trận gặp U20 Pháp, ban huấn luyện của U20 Việt Nam chủ yếu luyện tập dứt điểm cho các cầu thủ. 

Sau một ngày tập nhẹ để thả lỏng, U20 Việt Nam đã bước vào buổi tập cuối cùng trước trận gặp U20 Pháp vào chiều ngày 24/5 tại sân tập Cheonan Football Center A.

Tại trận đấu với New Zealand vừa qua, U20 Việt Nam đã bỏ lỡ rất nhiều cơ hội ghi bàn và phải chịu kết quả hòa đáng tiếc. Vì thế, HLV Hoàng Anh Tuấn và ban huấn luyện đã yêu cầu các cầu thủ tập dứt điểm cầu môn liên tục trong buổi tập chiều nay. Bóng liên tục được chuyền vào từ hai biên để các cầu thủ băng vào dứt điểm ở nhiều tư thế khác nhau.

Việc U20 Việt Nam tập dứt điểm là điều cần thiết khi chúng ta sắp phải đối mặt với một U20 Pháp rất mạnh và cơ hội sẽ không đến nhiều với các cầu thủ như ở trận gặp New Zealand.

Sau phần tập sút cầu môn, HLV Hoàng Anh Tuấn đã yêu cầu các cầu thủ chia đôi đội hình để thi đấu đối kháng, mỗi bên 10 cầu thủ, trong đó, một đội hình bao gồm những cầu thủ nhiều khả năng đá chính trong trận đấu ngày mai.Cuộc đọ sức được chờ đợi giữa U20 Pháp và U20 Việt Nam sẽ diễn ra vào lúc 15h00 ngày mai (25/5) theo giờ Việt Nam.

Trần Tiến (Từ Cheonan – Hàn Quốc)