Bóng đá Tây Ban Nha

HLV Simeone quyết định tương lai vào tuần tới

Mục tiêu hàng đầu của Inter Milan hè này, HLV Diego Simeone nói rằng tương lai của ông ở Atletico Madrid sẽ được quyết định sau khi mùa giải La Liga kết thúc.

Nhiều nguồn tin cho rằng HLV trưởng của Aletico Madrid, ông Diego Simeone sẽ trở lại Inter Milan trong vai trò huấn luyện, đặc biệt sau khi Stefano Pioli bị sa thải vào ngày 9/5 vừa rồi.

Trong một sự kiện gần đây, chiến lược gia 47 tuổi tuyên bố, ông vẫn sẽ nắm quyền tại Atletico trong giai đoạn chuẩn bị cho mùa bóng 2017/18. Tuy nhiên, Simeone cũng nói rằng, mọi quyết định sẽ được đưa ra sau khi ông gặp CEO Miguel Angel Gil Marin và giám đốc kỹ thuật Andrea Berta:

“Chúng tôi sẽ gặp nhau vào thứ Hai để bàn về tương lai của đội bóng. 6 năm vừa qua là một khoảng thời gian tuyệt vời, và sự thay đổi sân vận động sẽ buộc Atleti phải mang về nhiều thành công hơn nữa.”

Trận đấu ngày chủ nhật giữa Atletico Madrid và Athletic Bilbao sẽ là trận đấu cuối cùng diễn ra trên sân Vicente Calderon, trước khi Los Rojiblancos chuyển tới SVĐ 70 000 chỗ mang tên Wanda Metropolitano trong mùa giải mới. Simeone hy vọng trận đấu này sẽ mang lại một kỷ niệm đẹp:

“Là một cầu thủ hay một HLV, với tôi Calderon luôn là một nơi có ý nghĩa lịch sử. Mọi thứ sẽ thật tuyệt vời vào chủ nhật, và mọi người sẽ được thưởng thức trận đấu cuối cùng tại La Liga.”