Các giải đấu khác

Max Allegri: “Mùa giải của chúng tôi bây giờ mới bắt đầu”

Juventus của Max Allegri vừa giành chiến thắng 2-0 trước Lazio trên sân Olimpico bằng các bàn thắng của Dani Alves và Bonucci. Chiến thắng này giúp cho “Bà đầm già” có lần thứ ba liên tiếp vô địch Coppa Italia.

Mặc dù đã có mùa giải rất thành công khi sắp giành được chiếc cúp Scudetto thứ sáu liên tiếp và giành vé vào chơi trận chung kết Champions League, Max Allegri vẫn cho rằng mùa giải bây giờ mới thực sự bắt đầu với Juventus.

“Một mùa giải mini gồm 20 ngày sẽ chính thức bắt đầu vào ngày mai. Chúng tôi sẽ có trận gặp Crotone và sau đó là trận chung kết Champions League gặp Real Madrid tại Cardiff”. – Allegri chia sẻ sau trận chung kết Coppa Italia.

“Juventus đã cố gắng cả một quá trình ở mùa giải năm nay, giờ đây là lúc chúng tôi gặt hái thành quả. Lazio đã có một mùa giải xuất sắc cùng một huấn luyện viên tuyệt vời, chính vì thế Juventus đã phải chơi rất quyết tâm mới có thể đánh bại họ”.

“Điều cần làm bây giờ là các cầu thủ phải quyết tâm cho trận đấu gặp Crotone sắp tới. Bất cứ ai được chọn tham gia trận đấu ấy đều phải hết sức tập trung”.

Chiến lược gia người Italia cũng cho biết, ông sẽ lựa chọn đội hình ra sân thích hợp và đủ mạnh để có thể đánh bại Crotone vào cuối tuần này.

“Về trường hợp của Mandzukic và Dybala, tôi sẽ quyết định có chọn hai cậu ấy hay không tùy thuộc vào tình hình sau buổi tập sắp tới. Tôi sẽ chọn đội hình ra sân đủ mạnh để đánh bại Crotone. Rincon là một cầu thủ quan trọng đối với Juventus, cậu ấy đã chơi xuất sắc và chẳng có lí do gì để ra đi sau mùa giải này cả”.

Đoàn quân của Max Allegri đang đứng trước cơ hội tạo nên cú ăn ba lịch sử ở mùa giải năm nay. Juventus gần như chắc chắn lên ngôi vô địch Serie A mùa giải 2016-2017, nếu đánh bại Real Madrid trong trận chung kết Champions League thì đây sẽ là mùa giải đại thành công của “Lão bà” thành Turin.