Bóng đá Anh

HLV Mourinho hài lòng khi đặt niềm tin vào Rooney

Dù phải chịu áp lực nhân sự với hàng loạt trụ cột phải nhập viện do chấn thương nhưng thầy trò HLV Mourinho vẫn có được 3 điểm trọn vẹn trước các cầu thủ Burnley ở trận đấu tối qua (23/4).

Ngay sau trận đấu HLV Mourinho đã có những lời chia sẻ để ngợi khen các học trò của mình. Ông cho biết: “Một trận đấu các cầu thủ đã thể hiện phong độ tuyệt vời cả trong tinh thần tập thể lẫn cá nhân. Hôm nay chúng tôi đã kiểm soát được trận đấu. Tuy hôm nay trận đấu có khá khó khăn nhưng với cách chơi của các cầu thủ tôi vẫn luôn tin tưởng vào chiến thắng.”

Chia sẻ về quyết định bất ngờ trao trọn 90 phút cho Rooney ở trận đấu với Burney, HLV người Đào Nha chia sẻ thêm: “Đầu tiên tôi chỉ muốn cậu ấy chơi 60 phút mà thôi nhưng sau khi thấy cách cậu ấy xử lý những đường bóng và hỗ trợ cho các cầu thủ khác thì tôi đã thay đổi ý định giữ cậu ấy lại đủ 90 phút. Cậu ấy thực sự xứng đáng với tấm băng đội trưởng.”

Về trận đại chiến quan trọng với kình địch Man City vào giữa tuần tới, dù Man United đang có phong độ cao với chuỗi thắng dài nhưng HLV Mourinho vẫn tỏ ra khá lo ngại do lịch thi đấu của đội là không hề dễ chịu chút nào. Ông cho biết: “Hiện khoảng cách giữa chúng tôi và Man City chỉ còn là một điểm nên cơ hội sẽ là chia đều cho cả hai. Tuy nhiên, lúc này họ chỉ phải tập trung vào giải Ngoại Hạng Anh còn chúng tôi vẫn phải thi đấu ở Europa League nên thể lực sẽ là một trong những thứ quyết định đội thắng ở trận đấu tới.”