Các giải đấu khác

Cựu tuyển thủ quốc gia Cộng hòa Séc tự tử tại nhà riêng

Đại diện của câu lạc bộ Gaziantepspor – ông İbrahim Halil Kızıl thông báo hậu vệ Frantisek Rajtoral của đội bóng đã tự tử tại nhà riêng.

Các lực lượng chức năng đã tìm thấy xác cầu thủ 31 tuổi tại nhà riêng của anh vào hôm Chủ nhật vừa rồi. Theo ông Ibrahim Halil, mọi việc bắt đầu được chú ý khi câu lạc bộ Gaziantepspor không thấy Rajtoral đi tập cùng đội bóng trong buổi tập hôm Chủ nhật.

Cựu tuyển thủ quốc gia Cộng hòa Séc đã chuyển đến Thổ Nhĩ Kỳ thi đấu từ tháng 8 năm 2016. Trước đó Rajtoral đã từng thi đấu cho Marila Pribram, Banik Ostrava, Viktoria Plzen và Hannover 96.

“Thật không may khi tôi phải thông báo rằng tin cậu ấy tự tử là hoàn xác thực”. – Ibrahim Halil phát biểu trên Sporx.

“Các cầu thủ khác đã bắt đầu đặt nghi vấn khi Rajtoral không tham gia buổi tập cùng toàn đội vào ngày hôm nay”.

“Rajtoral là một cầu thủ có tinh thần rất ổn định và bình thường, không hề có vấn đề gì xảy ra với cậu ấy. Tôi không hiểu sao cậu ấy lại làm như thế”.

Tất cả các đồng đội đều và toàn bộ đội ngũ huấn luyện của Gaziantepspor đều cảm thấy bị sốc sau sự việc này, trong đó có cả huấn luyện viên trưởng Bulent Uygun.

“Chúng tôi không hề mong đợi điều đó, các cầu thủ gần như đã bị sốc sau khi nghe tin cậu ấy tự tử. Toàn đội đã rơi nước mắt khi nghe được tin ấy”.- Bulent Uygun chia sẻ trên Sabah.

Frantisek Rajtoral đã có 14 lần ra sân trong màu áo đội tuyển quốc gia Cộng hòa Séc ở giai đoạn từ 2012 đến 2014. Anh cũng nằm trong thành phần của đội tuyển Cộng hòa Séc tham dự Euro 2012.