Uncategorized

U19 HAGL sấp mặt, U19 tuyển chọn Việt Nam đứt mạch toàn thắng

Cả 2 đại diện của Việt Nam đều đã phải nhận thất bại trong ngày thi đấu thứ 4 của giải U19 Quốc tế 2017.

Ở trận đấu sớm, U19 HAGL-JMG đối đầu với U19 Myanmar với nhiều sự xáo trộn trong đội hình. Dù vậy, những sự thay đổi ấy không giúp đội bóng của HLV Guillaume Graechen chơi tốt hơn so với trận thua U19 tuyển chọn Việt Nam. Ngược lại, U19 HAGL-JMG bị cuốn vào lối chơi phòng ngự phản công của người hàng xóm Đông Nam Á.

Hệ quả là các cầu thủ trẻ phố Núi để đối phương 3 lần chọc thủng lưới sau những pha lập công của Win Naing Tun (40′) và cú đúp của Htet Aung (71′, 84′). Đây là trận thua thứ 2 liên tiếp của đội bóng áo trắng sau khi trắng tay trước U19 tuyển chọn Việt Nam ở lượt đấu trước. Thất bại này khiến U19 HAGL-JMG mất cơ hội chơi trận chung kết và chỉ còn cơ hội tranh hạng Ba.

Còn trong trận đấu muộn sau đó, U19 tuyển chọn Việt Nam dù được đánh giá cao hơn nhưng cũng không thể có chiến thắng thứ 4 liên tiếp. Đối thủ chỉ là U19 Gwangju, đội từng để thua U19 HAGL-JMG trước đó nhưng HLV Vũ Hồng Việt cùng các học trò không thể một lần lập công vào lưới đối phương.

Họ còn để Jung Hoyeon chọc thủng lưới sau một pha ra vào không chính xác của thủ môn Tùng Lâm. Trận thua sát nút 0-1 không làm mất cơ hội chơi trận chung kết của U19 tuyển chọn Việt Nam, nhưng đã khép lại mạch trận hoàn hảo của đội chủ nhà giải đấu năm nay.