Bóng đá Việt Nam

Vòng 6 Giải futsal VĐQG 2017: Thái Sơn Nam “hủy diệt” Hoàng Thư Đà Nẵng

ĐKVĐ Thái Sơn Nam đã củng cố vững chắc ngôi vị đầu bảng của mình bằng chiến thắng đậm 8-2 trước đội bóng nhì bảng Hoàng Thư Đà Nẵng.

Tưởng chừng như trận cầu tâm điểm vòng đấu thứ 6 Giải futsal VĐQG 2107 giữa hai đội đầu bảng Thái Sơn Nam và Hoàng Thư Đà Nẵng sẽ diễn ra hấp dẫn và hay cấn, thế nhưng trái với dự đoán ban đầu, diễn biến trên sân nghiên hoàn toàn về Thái Sơn Nam. Phút thứ 6, tân binh Đắc Huy đã khai thông thế bế tắc trận đấu sau pha phối hợp đá phạt với Ngọc Sơn. Hưng phấn sau bàn thắng mở tỉ số, thầy trò Nguyễn Bảo Quân đã liên tiếp có hai bàn thắng do công của Tấn Phát và Văn Vũ để nâng tỉ số lên 3-0. Ngay sau đó dù Xuân Du đã đá phản lưới nhà thế nhưng anh đã lập công sửa lỗi nới rộng khoảng cách lên 4-1 cho Thái Sơn Nam sau hiệp thi đấu thứ nhất.

Sang hiệp 2, Thái Sơn Nam cũng có thêm 4 bàn thắng nữa với cú đúp của Thái Huy, Lê Quốc Nam và Thất Phi để nâng tỉ số lên 8-1. Và trước khi trận đấu kết thúc, Tấn Tài dã ghi bàn thắng danh dự cho Hoàng Thư Đà Nẵng và kết thúc trận đấu với trận thua 2-8 trước đối thủ. Với chiến thắng này, Thái Sơn Nam vẫn tiếp tục khẳng định vị trí đầu bảng của mình với 16 điểm.

Bất ngờ nhất ở vòng đấu thứ 6 có lẽ là thất bại 2-3 của HPN Phú Nhuận trước Tân Hiệp Hưng. Anh Tài đã khai thông thế bế tắc cho Tân Hiệp Hưng ở phút thứ 15 của trận đấu. Thế nhưng trước khi hiệp 1 kịp khép lại, Tấn Tiếp đã san bằng tỉ số hòa 1-1 cho đại diện Phú Nhuận. Đầu hiệp 2, Hoài An giúp đoàn quân HLV Nguyễn Tuấn Anh lần đầu tiên vươn lên dẫn trước. Thế nhưng HPN Phú Nhuận đã không bảo vệ được thành quả cách biệt 1 bàn mong mạnh của mình. Với chiến thuật power-play, Tuấn Kiệt đã có liền hai bàn thắng liên tiếp chỉ trong 1 phút giúp cho Tân Hiệp Hưng lội ngược dòng đánh bại đối thủ với tỉ số 3-2. Với thật bại này, HPN Phú Nhuận đã đánh bật ra khỏi top 3 trên BXH.

Cập nhật kết quả vòng đấu thứ 6:

Sanna Khánh Hòa 6 –2 Cao Bằng

HPN Phú Nhuận 2-3 Tân Hiệp Hưng

Thái Sơn Bắc 2–4 Sài Gòn FC

Thái Sơn Năm 8–2 Hoàng Thư Đà Nẵng

Sanatech Khánh Hòa 7–1 Sanech Tourist Khánh Hòa