Bóng đá Tây Ban Nha

Marcelo: “Không có một trận đấu nào là dễ dàng”

Sau chiến thắng 3-2 không dễ dàng trước đội bóng đang  cạnh tranh để trụ hạng Sporting Gijon, hậu vệ Marcelo của Real cho rằng không có một trận đấu nào dễ dàng và Sporting Gijon luôn là một đối thủ mạnh.

2 bàn thắng của Duje Cop và Mikel Vesga đã khiến cho Kền Kền trắng gặp rất khó khăn. Phải nhờ đến sự tỏa sáng của Isco và Morata, Real Madrid mới có được điểm số tối đa để tiếp tục cuộc đua ở Laliga đang tới hồi căng thẳng.

“Đó không bao giờ là một trận đấu dễ dàng”, Marcelo trả lời các phóng viên sau trận đấu.

“Chúng tôi không có nhiều thời gian để nghỉ ngơi. Những đồng đội của tôi thực sự tuyệt vời và đó là tất cả những gì chúng tôi làm cho đội bóng của mình. Khi chúng tôi cần, họ luôn luôn ở đó.”

Isco đã có cú đúp quan trọng để giúp cho Real Madrid vững vàng trên đỉnh Laliga. Chiến thắng này như một liều “doping” cho Real Madrid để chuẩn bị cho những trận đấu quan trọng vào giữa tuần tới.

“Isco đã chơi rất tốt, anh ấy hoàn toàn hài lòng với bàn thắng của mình nhưng tuyệt vời hơn khi chúng tôi giành chiến thắng. Isco xứng đáng với kết quả đó vì anh ấy đã chơi hết mình.” Marcelo nói.

“Đó là một sự “cứu rỗi” bởi chúng tôi cần ghi bàn và có được 3 điểm. Đó là những gì mà chúng tôi muốn.”

“Trước trận đấu, chúng tôi hầu như chỉ nghĩ đến Sporting, nhưng giờ thì chúng tôi đang nghĩ đến Bayern Munich, sau đó là El Clasico. Chúng tôi đang chiến đấu để giành thắng lợi.”