Bóng đá Anh

Mark Noble : “Chúng tôi cần phải tri ân các cổ động viên”

Đội trưởng của câu lạc bộ West Ham – Mark Noble cho biết anh cùng các đồng đội phải cố gắng đáp trả lại sự kỳ vọng của người hâm mộ trong cuộc đối đầu với Swansea vào thứ Bảy tới.

Sau trận thua 0-3 trước Arsenal, đội trưởng của West Ham đã chỉ ra tầm quan trọng của các cổ động viên đối với các cầu thủ, nhất là trong trận đấu tiếp đón Swansea sắp tới.

“Đội bóng cần sự ủng hộ của các cổ động viên vào thứ Bảy tới. Toàn đội đều hy vọng rằng chúng tôi có thể đáp trả lại sự kỳ vọng của họ bằng một chiến thắng.”

“Chúng tôi đã rất thất vọng khi phải nhận thất bại. Tuy nhiên chúng ta đều biết rằng đội bóng phải quên đi thất bại này càng nhanh càng tốt. West Ham sẽ dồn tất cả sự nỗ lực và tập trung của mình vào trận đấu gặp Swansea thứ Bảy tới.”

“Đối với tôi đó là một trận đấu vô cùng quan trọng. West Ham cần phải có 3 điểm, đơn giản là thế. Đội bóng sẽ phải gặp Swansea và Sunderland ở hai trận đấu tiếp theo và cần phải giành được chiến thắng để cởi bỏ áp lực đang đè nặng.”

Tiền vệ số 16 của West Ham cũng chia sẻ rằng bàn thắng của Ozil là bước ngoặt dẫn đến thất bại của The Hammers.

“Bàn thắng đầu tiên của Ozil đã hạ gục chúng tôi và toàn đội đã không thể đứng vững sau bàn thắng đấy.”

West Ham của Mark Noble vẫn đang ở một vị trí an toàn trên bảng xếp hạng khi hơn đội trong nhóm cầm đèn đỏ 5 điểm nhưng cuộc chiến tranh giành một chiếc vé để trụ lại giải Ngoại Hạng Anh mùa tới sẽ còn rất khó khăn đối với Noble và các đồng đội của mình.