Bóng đá Anh

HLV Mourinho hài lòng với một điểm trước West Brom

Dù được chơi trên sân nhà nhưng các cầu thủ Man United đã phải chấp nhận trận hòa 0-0 trước West Brom do thiếu vắng nhiều trụ cột quan trọng.

Phát biểu sau trận đấu, trái với những phản ứng thường ngày như phê phán trọng tài hay chỉ trích một cá nhân cụ thể nào đó, HLV Mourinho tỏ ra rất bình thản và khá hài lòng trước kết quả này. Ông cho biết: “Tôi không muốn chỉ trích một đội bóng nào vì họ đến đây đều muốn có điểm, tất cả những gì tôi có thể nói là chúng tôi đã đánh rơi hai điểm bởi sự thiếu nhất quán cũng như sự sáng tạo trong các đường tấn công ở trận đấu ngày hôm nay.”

Khi được hỏi về những chìa khóa dẫn đến chiến thắng cho những trận đấu khó khăn như trận với với West Brom tối qua, HLV người Bồ Đào Nha cho biết thêm: “Một bàn thắng dù sớm hay muộn và một hàng phòng ngự chắc chắc là tất cả những gì bạn cần cho những trận đấu kiểu như thế này. Các cầu thủ của chúng tôi hôm nay đã chơi tốt nhưng  họ cũng đã bỏ lỡ quá nhiều cơ hội dẫn tới một kết quả hòa như hiện tại.”

Ngoài ra, HLV Mourinho cũng tỏ ra khá lo ngại về tình hình nhân sự cho đội bóng khi lịch thi đấu của nửa đỏ thành Manchester là khá dày đặc trong tháng này.

“Rất nhiều cầu thủ cần được nghỉ ngơi đặc biệt là các cầu thủ vừa trở về từ ĐTQG nhưng bóng đá là vậy, chúng tôi vẫn cần có những trận quan trọng phải thi đấu nên tất cả sẽ cùng phải cố gắng vì thành tích của đội bóng thôi.”