Bóng đá Anh

Alexis Sanchez lên tiếng về tương lai tại Arsenal

Tiền đạo Alexis Sanchez đã lên tiếng chia sẻ về tương lai của anh tại đội bóng thành London sau hàng loạt những tin đồn về việc anh sẽ rời đi ở kỳ chuyển nhượng mùa hè năm nay.

Với việc hợp đồng của Sanchez với CLB Arsenal sẽ hết hạn vào tháng 8/2018, đồng nghĩa với việc nếu đội chủ sân Emirates không tìm được cách giữ chân anh lại thì khả năng rất cao anh rời CLB ở kỳ chuyển nhượng mùa hè tới. Ở thời điểm hiện tại đã có rất nhiều đội bóng lớn ở Anh ngỏ ý muốn có được sự phục vụ của tiền đạo người Chile như Chelsea hay Man United.

Các nguồn tin uy tín của tờ The Guardian  đầu tuần này tiết lộ, huấn luyện viên Antonio Conte đã coi Alexis Sanchez là mục tiêu chiêu mộ số 1 trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè năm nay.

Trả lời phỏng vấn báo chí từ quê nhà, tiền đạo Sanchez cho biết: “Tôi đang rất hạnh phúc tại London, và tôi hy vọng kết thúc hợp đồng của mình tại đây,” Sanchez trả lời phỏng vấn báo chí. “Tôi 28 tuổi và vẫn còn rất nhiều năm phía trước. Tôi thích việc sống ở một thành phố dài hạn, ở trong một đội bóng có khả năng vô địch, với tố chất chiến thắng.”

Phát biểu của Sanchez có thể sẽ phần nào trấn an được các CĐV của Arsenal nhưng việc anh muốn chấm dứt hợp đồng với đội bóng thành London có thể có hàm ý, rằng tiền đạo người Chile sẽ rời Arsenal để đến một CLB khác theo dạng chuyển nhượng tự do.