Các giải đấu khác

Argentina thảm bại, HLV Bauza chỉ trích FIFA

Sau trận ĐT Argentina thua Bolivia 0-2, HLV Edgardo Bauza đã lên tiếng chỉ trích FIFA vì án phạt dành cho Lionel Messi. 

Rạng sáng nay, ĐT Argentina đã phải nhận thất bại 0-2 trước Bolivia, qua đó khiến cơ hội dự VCK World Cup 2018 đang hẹp đi khá nhiều.

Phát biểu sau trận đấu, HLV  Edgardo Bauza cho rằng nguyên nhân khiến đội bóng của ông thất bại là do FIFA đưa ra án phạt với Messi quá muộn (chỉ sáu tiếng trước khi trận Bolivia – Argentina bắt đầu) khiến toàn đội không có thời gian để ứng phó.

HLV Bauza nói: “Thật sự kỳ lạ khi mọi thứ được quyết định chỉ trong một ngày. Họ (FIFA) khiến chúng tôi còn không có đủ thời gian kháng án nữa. Thủ tục kháng án đang được chúng tôi tiến hành.”

“Chúng tôi đã bị ép sân trong hiệp một nhưng đã chơi tốt hơn trong hiệp hai. Bolivia thắng là xứng đáng khi họ chơi ổn định hơn chúng tôi.”

“Giờ là lúc để toàn đội tiếp tục tiến về phía trước. Chúng tôi vẫn còn cơ hội và không muốn bỏ lỡ VCK World Cup. Tôi hiểu các trận đấu tới sẽ rất khó khăn nhưng toàn đội sẽ chiến đấu hết mình.”

Trước mắt ĐT Argentina còn 4 trận đấu ở vòng loại World Cup 2018. Nếu họ không thể kháng án thành công về vụ việc Messi, cầu thủ thuộc biên chế Barcelona sẽ chỉ có thể trở lại ở lượt trận cuối cùng diễn ra ngày 10/10.