Bóng đá Anh

Yaya Toure: “Chúng tôi có thể chiến thắng với phong cách của Pep’

Khi được giới truyền thông hỏi liệu Manchester City có thể chiến thắng với phong cách của HLV Pep Guardiola thì Yaya Toure đã trả lời là có. 

Khi gặp phải những chỉ trích và nghi ngờ rằng liệu Manchester City có thể giành chức vô địch với thứ bóng đá tấn công của Pep Guardiola thì Yaya Toure đã đáp trả trên Times of India:

“Tại sao lại không? Tất nhiên chúng tôi có thể đoạt danh hiệu bằng cách chơi này. Chúng tôi biết rằng chúng tôi có thể ghi bàn và chúng tôi phải tiếp tục tiến bước. Bạn phải sẵn sàng và quen với những lời chỉ trích. Chúng tôi biết có một số người chỉ chờ chúng tôi thất bại nên những điều chúng tôi cần làm là tiếp tục cố gắng và tiến về phía trước”.

“Đó là điều bạn cần phải làm để trở thành một người chiến thắng. Chúng tôi đang chơi tốt tại Premier League.và chúng tôi phải phát huy”.

Khi được hỏi nếu Man City có chơi theo cách tương tự trước Liverpool thì Toure trả lời:

“Có. Đây là cách chúng tôi chơi bóng và nếu chúng tôi tiếp tục chơi như thế này thì đội bóng sẽ có thêm nhiều cổ động viên hơn. Ngay cả khi đang thắng chúng tôi vẫn sẽ tấn công. từ đầu mùa tới giờ chúng tôi luôn cho thấy chúng tôi muốn tấn công và ghi bàn. Đó mới là điều quan trọng nhất, HLV mới chỉ nghĩ đến tấn công thôi. Đôi khi bạn chơi kiểu này bạn có thể mắc sai lầm nhưng nó cũng là một phần của cuộc chơi”.