Bóng đá Việt Nam

HLV Trần Bình Sự tiếc nuối vì để thua phút cuối

Trận đấu giữa Becamex Bình Dương đã phải đợi tới phút cuối mới phân thắng bại. Lại thêm một lần đánh rơi điểm số nên HLV Trần Bình Sự tỏ ra tiếc nuối.

Cụ thể, HLV đội bóng đất Thủ chia sẻ trong cuộc họp báo sau trận rằng:

“Nói chung là bàn thắng phút cuối đó diễn ra khi chúng tôi tìm kiếm bàn thắng và rồi họ phản công. Vậy nên tôi rất tiếc. Nhưng đây không phải lần đầu tiên, đây là lần thứ 3 rồi. Trước trận tôi đã nhắc đội bóng là cần phải cảnh giác vì trong bóng đá chuyện gì cũng có thể xảy ra”.

“Nói chung với độ tuổi cao và với mật độ thi đấu 1 tuần/trận thì cũng không có nhiều vấn đề. Nhưng 8 tuần vừa rồi tôi cũng thấy biểu hiện của các cầu thủ lớn tuổi ví dụ như Anh Đức, Tấn Tài hay Xuân Thành có dấu hiệu đi xuống về thể lực nên tôi có kế hoạch xoay vòng để tạo điều kiện cho những cầu thủ ít được thi đấu”.

Ngoài ra, ông Trần Bình Sự cũng có nói về việc sử dụng cầu thủ trẻ rằng:

“Về việc sử dụng cầu thủ trẻ thì trước hết tôi phải đảm bảo đội bóng có thành tích tốt thì mới có thể đưa các cầu thủ trẻ vào. Như lúc đá với HAGL tôi tung cầu thủ 18 tuổi vào đá nhưng vẫn thua. Bây giờ tôi phải đảm bảo được về mặt thành tích ổn định cho đội bóng thì mới có thể đưa cầu thủ trẻ vào luyện tập”.

“Với lại cầu thủ trẻ của chúng tôi chưa có thành tích gì nhiều. Nếu họ vô địch U21 thì việc tiếp cận từ U21 tới V League cũng sẽ không gặp quá nhiều vấn đề. Nhưng họ là cầu thủ u19 và đá cho U19 bị loại từ vòng loại. Chúng tôi cần có lộ trình để từng bước thay đổi”.

Còn về phía Quảng Nam thì HLV Hoàng Văn Phúc cũng chia sẻ về công tác trọng tài rằng

“Thật ra tôi rất cảm ơn khi ở những vòng đấu gần đây đã không còn phàn nàn về trọng tài nữa. Mặc dù chúng tôi rất thông cảm khi có thể là do trận đấu nhanh nên họ không quan sát được hay chưa có góc thuận lợi. Nhìn chung trong 2 vòng đấu gần đây tôi đánh giá công tác trọng tài là ổn”>