Bóng đá Anh

Victor Moses gia hạn hợp đồng với Chelsea

Đội bóng chủ sân Stamford Bridge mới đây đã thành công trong việc gia hạn hợp đồng với tiền vệ của họ- Victor Moses.

Theo bản hợp đồng mới này, Moses sẽ ở lại Chelsea đến năm 2021.

Moses là một tiền vệ cánh từng bị thất sủng dưới thời HLV Jose Mourinho. Tuy nhiên khi Conte về dẫn dắt đội bóng, Moses ngày càng chứng tỏ được tài năng và giá trị của mình. Tiền vệ người Nigieria giờ đây đã trở thành một cầu thủ quan trọng của Chelsea trong sơ đồ 3-4-3 mà chiến lược gia người Ý đã xây dựng cho CLB kể từ hồi tháng 10.

Moses, người đã gia nhập câu lạc bộ vào năm 2012, đã dành phần lớn sự nghiệp của mình theo dạng cho mượn, gắn bó với các đội như Liverpool, Stoke City và West Ham United. Tuy nhiên ở mùa giải này anh đã có 28 lần ra sân dưới Conte, ghi được bốn bàn thắng cho đội nhà.

“Chúng tôi đang có một mùa giải tuyệt vời, tôi đang thi đấu một mùa giải tốt nhất trong sự nghiệp và hiện nay HLV đội bóng cũng là một nhà quản lý tốt. Ông ấy đã là người luôn tạo ra cảm giác tự tin cho chúng tôi chúng tôi. Tôi chỉ muốn tiếp tục cố gắng để được cống hiến cho đội bóng”- Moses nói trên trang web của câu lạc bộ.

Chelsea hiện tại đang dẫn đầu bảng xếp hạng Premier League với 10 điểm nhiều hơn đội xếp thứ 2. Ở trận đấu tiếp theo, The Blues sẽ có chuyến làm khách được dự báo không gặp nhiều khó khăn trước đội bóng cùng thành phố- West Ham United.