Bóng đá Anh

Leicester City mời Guus Hiddink về tiếp quản ghế nóng

Cựu HLV của Chelsea, ông Guus Hiddink nhiều khả năng sẽ trở thành HLV tạm quyền của Leicester City cho tới hết mùa giải năm nay.

Theo như thông tin của tờ The Guardian, CLB Leicester City nhiều khả năng sẽ lựa chọn ông Guus Hiddink làm HLV tạm quyền trong thời gian tới nhằm khỏa lấp chỗ trống mà HLV Ranieri để lại. Sau khi sa thải Claudio Ranieri, Leicester vẫn chưa bổ nhiệm HLV mới. Hiện “Bầy Cáo” đang dưới quyền chỉ đạo tạm thời của 2 trợ lý Craig Shakespeare và Mike Stowell.

Ngoài tờ Guardian, tờ The Times của Anh cũng đã đăng thông báo xác nhận việc HLV người Hà Lan đã sẵn sàng đàm nhận nhiệm vụ chưa cháy cho bầy cáo.

Tờ The Times có đoạn: “Guus Hiddink sẵn sàng cân nhắc tiếp quản chiếc ghế nóng tại Leicester City theo điều khoản ngắn hạn sau khi Martin O’Neill từ chối hôm qua. Người đại diện của Hiddink nhiều khả năng sẽ bàn bạc cụ thể hơn với Leicester sau khi họ có trận đấu với Liverpool trên sân nhà vào đêm nay.

Hiddink không muốn trở lại công tác huấn luyện theo kiểu hợp đồng dài hạn, nhưng Leicester có thể thuyết phục ông ấy “chữa cháy” cho tới cuối mùa này”

Hiện tại sau 25 vòng đấu nhà ĐKVĐ của nước Anh mới chỉ giành được 21 điểm và đang nằm trong top cầm đèn đỏ với vị trí thứ 17. Nếu bản hợp đồng được hoàn tất sớm thì có thể HLV Guus Hiddink sẽ có trận ra mắt ngay trên sân King Power khi Leicester có cuộc tiếp đón Hull City vào thứ bảy tới (4/3).