Các giải đấu khác

Vincenzo Montella mong muốn tiếp tục công việc tại AC Milan

Cựu tiền đạo của Roma hy vọng có thể tiếp tục công việc tại sân San Siro khi nửa Đỏ- Đen của thành Milan sắp đổi chủ trong thời gian tới.

Chiến lược gia 42 tuổi cho biết mặc dù ông không cảm thấy bất ngờ nếu AC Milan muốn tìm HLV mới sau khi chuyển giao cho chủ sở hữu mới nhưng ông cũng hy vọng vẫn có thể làm việc với đội chủ sân San Siro.

Hiện tại tập đoàn Sino-Europe Sports đang hoàn thiện các thủ tục cuối cùng để sở hữu CLB AC Milan, có những thông tin cho rằng các ông chủ mới tới từ Trung Quốc có thể đang lên kế hoạch thay thế Montella bằng HLV mới.

Hiện tại Milan đang xếp thứ 7 tại Serie A nhưng HLV Montella vẫn tỏ ra lạc quan khi đội bóng đã giành được 7 điểm trong 3 trận đấu gần nhất và nuôi hy vọng giành quyền tham dự đấu trường châu Âu sau thời gian dài vắng bóng.

“Một trong những khoảnh khắc tuyệt vời nhất trong cuộc đời tôi là khi tôi kí hợp đồng với Milan, khi đó tôi biết rằng giấc mơ thời thơ ấu của tôi đã thành sư thật. Nếu tôi được tiếp tục gắp bó với đội bóng tất nhiên là tôi rất hạnh phúc. Nếu như tôi không thể tiếp tục công việc này thì tôi vẫn gửi lời biết ơn với chủ tịch Berlusconi và phó chủ tịch Galliani. Tôi không có gì để hối tiếc”.