Bóng đá Anh

Valencia vẫn nuôi hy vọng vô địch Premier League cùng Man United

Antonio Valencia vẫn tin tưởng rằng Quỷ đỏ vẫn có thể giành được chức vô địch Premier League bất chấp việc họ đang bị Chelsea bỏ xa tới 12 điểm.

Tiền vệ người Ecuador mong muốn rằng chiến thắng trong trận chung kết EFL Cup vào Chủ Nhật này sẽ tạo động lực cho Manchester United thi đấu thành công trong phần còn lại của mùa giải và giành lại danh hiệu Premier League sau 4 năm tay trắng.

Đoàn quân của HLV Jose Mourinho sẽ đối mặt với đối thủ Southampton tại Wembley với mục tiêu giành danh hiệu EFL Cup lần đầu tiên kể từ năm 2010 khi họ đánh bại Aston Villa 2-1 trong trận chung kết.

Theo lời Valencia anh và các đồng đội cảm thấy vô cùng tự tin trước trận chung kết và kỳ vọng danh hiệu đầu tiên của mùa giải giúp Manchester United có chặng nước rút ngoạn mục nhất là khi họ đều vẫn còn cơ hội tại cả 4 đấu trường.

“Chiến thắng trong trận chung kết sắp tới sẽ giúp chúng tôi có thêm nhiều động lực, chúng tôi đều đã sẵn sàng với sự tự tin cao nhất.Chúng tôi vẫn còn tới 13 trận đấu tại Premier League và trong bóng đá mọi điều đều có thể xảy ra. Cho dù cơ hội của chúng tôi chỉ còn trên lý thuyết thì chúng tôi vẫn sẽ chiến đấu tới cùng để giành danh hiệu” tiền vệ 31 tuổi tự tin cho biết.

Hiện tại Quỷ đỏ đang xếp thứ 6 tại Premier League mùa này với  48 điểm và ít hơn đội đầu bảng là Chelsea 12 điểm trong khi mùa giải chỉ còn 13 vòng đấu nữa.