Bóng đá Anh

Sadio Mane: “Liverpool đã cải thiện nhờ đợt tập huấn giữa mùa giải”

Tiền đạo Sadio Mane cho rằng Liverpool sẽ trở lại sau đợt tập huấn giữa mùa giải ở Tây Ban Nha.

Với việc không phải tham dự một giải đấu cúp nào (cả cúp châu Âu và các cúp nội địa), nửa đỏ vùng Merseyside đã tổ chức một đợt tập huấn ngắn 4 ngày ở La Manga, Tây Ban Nha để tìm lại phong độ tốt nhất trước giai đoạn cuối mùa giải.

Phát biểu trên trang chủ Liverpool, tiền đạo người Senegal nói:

“Đợt tập huấn này cũng giống một đợt tập huấn trước mùa giải… Những tuần gần đây đã thực sự khó khăn cho Liverpool do nhiều nguyên nhân, nhưng chúng tôi đã không nghỉ ngơi trong giai đoạn này, và đó là một điều rất quan trọng.”

“Nhưng chúng tôi đang tìm lại phong độ của mình, với minh chứng là trận thắng Tottenham. Cách chúng tôi giành được 3 điểm khiến tôi nghĩ rằng Liverpool đã trở lại và cần phải giữ phong độ ấy. Cần phải có thái độ tương tự khi bước vào trận đấu với Leicester.” – Mane nói tiếp.

“Chúng tôi đã có những ngày tuyệt vời ở Tây Ban Nha, tất cả đã lao động rất miệt mài và cùng nhau có một trận đấu tập. Giai đoạn này thời tiết ở đó không quá tốt nhưng chắc chắn là hơn nước Anh một chút.”

Chiến thắng của Lữ đoàn Đỏ trước Tottenham Hotspur vào ngày 11/2 chính là trận thắng đầu tiên của họ ở giải Ngoại hạng trong năm 2017, và mới là chiến thắng thứ 2 trong 11 trận tính từ đầu năm mới.

Cơ hội giành danh hiệu vô địch quốc gia đầu tiên của Liverpool đã trở nên vô cùng nhỏ, khi họ đã tụt xuống vị trí thứ 5, kém đội đầu bảng Chelsea 11 điểm trong khi mùa giải chỉ còn 13 vòng đấu là kết thúc.