Bóng đá Anh

Fellaini: “Ibrahimovic luôn nỗ lực để chiến thắng ngay cả khi đá tập”

Theo lời đồng đội của tiền đạo người Thụy Điển, Ibra luôn ở trạng thái sung sức nhất kể cả khi tập và điều đó khiến các cầu thủ khác của Quỷ đỏ gặp nhiều khó khăn khi phải đối đầu với anh dù là trên sân tập.

Theo lời kể của Fellaini, khao khát giành chiến thắng của Ibra gần như là vô tận. Tiền đạo của Man United luôn muốn giành chiến thắng trong mọi trận đấu, kể cả những trận đấu tập.

Zlatan đã nhanh chóng trở thành câu thủ được yêu mến trong mắt của NHM Quỷ đỏ ngay trong mùa đầu tiên anh đặt chân tới thành phố Manchester, với 20 bàn trong 33 trận, một con số không hề tệ với một tiền đạo dã 35 tuổi.

Chia sẻ với tờ Telegraph, tiền vệ người Bỉ cho biết: “Anh ấy luôn luôn ở đây để tập luyện, la hét, anh ấy luôn muốn chiến thắng.

Trong những buổi tập khi thi đấu đội hình đối kháng, anh ấy luôn hò hét trên sân. Anh ấy luôn muốn giành chiến thắng và sẵn sàng làm tất cả để dành chiến thắng.

Anh ấy là người có cá tính mạnh mẽ ở trong câu lạc bộ, nhưng anh ấy là một người tốt và là thành viên quan trọng. Chúng tôi nhận ra điều đó khi chúng tôi trao đổi với nhau trước và sau trận đấu, anh ấy khiến cho chúng tôi luôn cảm thấy tự tin. Một cá tính lớn nhưng là một người đồng đội rất tốt”.