Các giải đấu khác

Massimiliano Allegri để ngỏ khả năng tới Arsenal

Huấn luyện viên của Juventus, Massimiliano Allegri nói rằng ông không “phủ nhận hay xác nhận” việc mình sẽ rời Italy để thay thế Arsene Wenger trên băng ghế chỉ đạo của Pháo thủ vào mùa giải tới.

Hợp đồng của HLV Wenger sẽ đáo hạn vào cuối mùa giải này, và ông vẫn đang lưỡng lự trong việc ký một bản hợp đồng mới với Arsenal.

Nhiều nguồn tin cho rằng Arsenal đang muốn đem “Mad Max” về Emirates. Nhưng Allegri cũng không nói rõ ý định của ông trong việc chuyển tới nước Anh. Trả lời phỏng vấn của Mediaset Premium sau chiến thắng 2-0 của Juve trước Crotone tối thứ Tư, chiến lược gia người Italy cho biết:

Tôi sẽ không phủ nhận hay xác nhận điều gì cả. Tôi đang tập trung vào đội bóng, tập trung để tiếp tục giành những chiến thắng. Vào thời điểm này của mùa giải, lúc nào truyền thông cũng bảo tôi sắp ra đi, dù tình hình của đội có tốt đến đâu chăng nữa”.

Giám đốc điều hành Juventus, ông Giuseppe Marotta, trước trận đấu ngày thứ Tư cũng khẳng định lại niềm tin của mình rằng Allegri sẽ ở lại Juventus:

Thực tế là hợp đồng của chúng tôi với Allegri vẫn còn hiệu lực. Tôi nghĩ rằng Juve vẫn còn nhiều mục tiêu để cùng nhau hướng đến. Mối quan hệ giữa đội bóng và anh ấy cũng đang tốt đẹp. Chẳng có lý do gì để anh ấy phải ra đi bây giờ cả”.