Bóng đá Việt Nam

NÓNG: VFF chính thức đưa ra án phạt với Omar (Thanh Hóa) và Samson (Hà Nội)

Sau một thời gian xem xét. Chiều nay (7/2), Ban giải quyết khiếu nại của VFF đã quyết định đưa ra 2 án phạt quan trọng gây dậy sóng dư luận trong thời gian vừa qua. Đó là trường hợp của Hoàng Vũ Samson (Hà Nội) và án phạt có phần “vấn đề” đối với Omar (Thanh Hóa).

Cụ thể sau khi bị phạt cấm thi đấu 8 trận từ VFF, đội bóng FLC Thanh Hóa ngay lập tức có những động thái nhằm khiếu nại để giảm án và hình phạt cho chân sút chủ lực của mình. Cụ thể, sau một thời gian dài (từ trước cho đến sau Tết). Đội bóng xứ Thanh cuối cùng đã nhận được tín hiệu tích cực về thái độ và đưa ra hình phạt cho tiền đạo Omar. Như vậy, sau khi bị ban hành án phạt 8 trận thì nay Omar chỉ còn bị treo giò 6 trận và vẫn giữ số tiền nộp phạt là 30 triệu đồng. Tiền đạo Omar nhiều khả năng sẽ trở lại thi đấu vào ngày 4/3 tới trong khuôn khổ vòng 8 V.League 2017 với cuộc tiếp đón XSKT Cần Thơ trên sân nhà.

Còn về phía Hoàng Vũ Samson, Ban Kỷ Luật đã đưa ra án phạt nguội 2 trận dành cho tiền đạo của Hà Nội FC do hành vi dùng gầm giày đạp thẳng phần giữa đầu gối và đùi cầu thủ Châu Ngọc Quang của HAGL. Samson sẽ vắng mặt ở 2 trận gặp SHB Đà Nẵng vào cuối tuần này và trận gặp Hải Phòng vào thứ 5 tuần sau (16/2)