Bóng đá Anh

Rio Ferdinand chỉ trích Pogba và Lingard với clip ăn mừng bàn thắng

Phát biểu với BT Sports; cựu danh thủ Manchester United Rio Ferdinand đã bày tỏ sự không hài lòng với việc Paul Pogba và Jesse Lingard đăng clip ăn mừng trong phòng thay đồ.

” Tôi mới nhìn thấy clip hai người họ (Pogba và Lingard) nhảy múa trong phòng thay đồ. Tôi không có vấn đề gì với việc có thể tận hưởng và ăn mừng ở trên mạng xã hội. Nhưng không phải khi bạn đang đứng thứ 5 trên BXH (Thực ra Man United đứng thứ 6) và bạn đang chiến đấu để giành vé dự Champions League.

Ferdinand nói thêm: “Bạn chưa giành được cái gì cả. Trừ khi bạn giành được danh hiệu gì đó bạn không thể làm những điều như vậy. Tôi không có vấn đề gì với việc có thể ăn mừng và tôi nghĩ Pogba là người hồn nhiên và tôi không muốn lấy đi thứ đó từ cậu ta. Nhưng tôi nghĩ đây là thời điểm mà mọi thứ cần được cân bằng.  Nếu đoạn clip đó được tung ra khi bạn thắng trận chung kết của giải đấu thì tôi sẽ là người đầu tiên khuyến khích nó.”

“Những gì tôi thấy là chúng tôi (MU) đang xếp thứ 5 trên BXH Premier League và chúng tôi đang chiến đấu để giành vé dự Champions League và chúng tôi cũng chưa có một huy chương nào hết. Tôi muốn lánh khỏi truyền thông cho đến khi giành được danh hiệu nào đó”

 Manchester United hiện đang đứng thứ 6 trên BXH Premier League dù vẫn bất bại và họ cũng đã lọt vào chung kết EFL Cup và vòng 5 FA Cup.