Bóng đá Châu Á

Cựu binh Bayern Munich để ngỏ khả năng tới thi đấu tại Nhật Bản

Sau một thời gian thi đấu tại Châu Âu cũng như Nam Mỹ, tiền đạo Paolo Guerrero đang để ngỏ khả năng sang chơi tại Châu Á cho một đội bóng tại J.League 1.

Theo như truyền thông Peru, trong thời gian gần đây Guerrero đang lên kế hoạch để tìm kiếm một bến đỗ mới nhằm có thêm trải nghiệm cho sự nghiệp của anh và Châu Á nhiều khả năng sẽ là điểm đến tiếp theo của anh. Cũng theo như tiết lộ từ báo chí Peru, khả năng cao Guerrero sẽ chuyển tới thi đấu tại Nhật Bản do hiện tại anh đang xúc tiến đàm phán với CLB Gamba Osaka nhằm ký kết hợp đồng mới.

Theo như một trang tin tại Brazil thì HLV của CLB Flamengo cũng đã xác nhận rằng có thể Paolo Guerrero sẽ rời khỏi đội bóng trong thời gian tới tuy nhiên vị HLV người Brazil không cho biết cụ thể về việc liệu đã có liên hệ giữa  Guerrero với đội bóng nào khác hay chưa. Tuy nhiên, trái ngược với thông tin từ các báo tại Nam Mỹ, tờ Nippon News tại Nhật Bản thì dẫn lời một đại diện của CLB Gamba Osaka cho biết đội bóng của Nhật Bản chưa hề có liên hệ gì với tiền đạo Paolo Guerrero và họ cũng chưa có ý muốn chiêu mộ anh vào lúc này.