เกี่ยวกับเรา

Football Tribe คือเครือข่ายอิสระที่จะนำแฟนบอลไปพบกับข่าวสารใหม่ล่าสุด และเรื่องราวเจาะลึกทั้งฟุตบอลไทย, ฟุตบอลเอเชีย ตลอดไปถึงฟุตบอลยุโรป เรามีเครือข่ายไปทั่วทั้งเอเชียรวมทั้งสิ้น 8 อิดิชั่น ได้แก่ ไทย, ญี่ปุ่น เวียดนาม, อินโดนีเซีย, มาเลเซีย, อิหร่าน, อาหรับ และเอเชีย ในตอนนี้

มาเป็นพวกเราเผ่าฟุตบอลกันเถอะ!

JOIN THE TRIBE

ทีมงานไทยอิดิชั่น

  มฤคย์ ตันนิยม
บรรณาธิการบริหาร

สาวก ลีดส์ ยูไนเต็ดที่ยังหวังจะได้เห็นทีมรักกลับมาเล่นในลีกสูงสุดอีกครั้ง ชื่นชอบในฟุตบอลเอเชียและฟุตบอลญี่ปุ่น โดยมี แฮร์รี คีลล์, พอล สโคลส์ และ ชุนซุเกะ นาคามูระ เป็นแรงบันดาลใจ

ช่องทางการติดตาม
Twitter: @terng_maru

  เจษฎา ชนะพินิจวงศ์
รองบรรณาธิการบริหาร

บุรุษผู้ขายวิญญาณให้กับ “ปีศาจสีแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และให้คำจำกัดความกับตัวเองว่า “ถ้าไม่มีฟุตบอล ก็นึกไม่ออกเหมือนกันว่าชีวิตจะเป็นอย่างไร”

ช่องทางการติดตาม
Facebook :Jedsada Chanapinijwong

อภิสิทธิ์ โชติพิบูลย์ทรัพย์
รองบรรณาธิการบริหาร

กูนเนอร์ที่เริ่มดูบอลครั้งแรกตอนอายุ 8 ขวบ ก่อนจะหลงไหลในสไตล์การเล่นของเดนนิส เบิร์กแคมป์ จนตัดสินใจฝากตัวเป็นสาวกปืนใหญ่มาจนถึงทุกวันนี้

ช่องทางการติดตาม
Facebook : Apisit Chotphibunsap
Instagram : ausapi

  ปัญชลี เดชะชัย
กองบรรณาธิการ

เด็กผู้หญิงตัวอ้วนที่แม่พาไปดูบอลไทยชิดขอบสนามตอนอายุ 15 อดีตฮาร์ดคอทีโอที เอสซี ที่มีสุเชาว์ นุชนุ่ม และอนาวิน จูจีน เป็นนักเตะในดวงใจ ดูสเปอร์บ้างประปราย และออกตัวเจิมทีมไหนทีมนั้นแพ้หมด

ช่องทางการติดตาม
Facebook :Tarn’s Dachachai
Instargram : tarntm

  พชรพล เกตุจินากูล
กองบรรณาธิการ

เด็กชายที่เริ่มติดตามฟุตบอลจากการเล่น Winning และเกาะรั้วดูชลบุรี เอฟซี ชื่นชอบเสียงดนตรี synthesizer พอๆกับงานอดิเรกอย่างการอ่านหนังสือและชมภาพยนตร์สร้างจากเรื่องจริง โดยมีจอห์น เทอร์รี และ ณัฐพงษ์ สมณะ เป็นนักฟุตบอลในดวงใจ

ช่องทางการติดตาม
IG : PacharapolJ095