ฟุตบอลโลก

แม่บ้านบอลโลก: เหล่าแฟนสาวสุดฮอตประจำฟุตบอลโลก 2018

ขึ้นชื่อว่าเป็นแข้งดังระดับโลก ก็ต้องเป็นที่หมายตาของสาวๆทั่วโลก แต่สาวฮอตผู้โชคดีที่ได้เคียงข้างเหล่าซุปตาร์ลูกหนังก็ต้องบอกเลยว่าแซ่บไม่แพ้แฟนหนุ่มทีเดียว ฟุตบอลไทรบ์จะพาไปรู้จัดเหล่าแฟนสาวหรือที่เรียกกันว่า แว๊กซ์ (Wags) ประจำฟุตบอลโลกที่รัสเซียกัน

กดลูกศรทางด้านขวาเพื่อร่วมติดตามไปกับเรา

อันโตเนลลา โรคุซโซ (แฟนสาวของ ลิโอเนล เมสซี่)

อันโตเนลลาเป็นแฟนของเมสซี่ตั้งแต่ยังเด็ก เธอเกิดในโรซาริโอที่เดียวกับสามีของเธอ ทั้งคู่เจอกันตั้งแต่อายุ 5 ขวบและแต่งงานกันตอนกรกฎาคม 2017 มีลูกชายด้วยกัน 3 คนคือ ติอาโก มัตเตโอ และซิโร

จอร์จิน่า โรดริเกวซ (แฟนสาวของ คริสเตียโน โรนัลโด)

โรนัลโดเจอจอร์จิน่าเมื่อท้ายปี 2016 หลังจากนั้นดาวเตะโปรตุกีสก็เดทกับเธอ จอร์จิน่าคลอดลูกสาวหนึ่งคนชื่อ อลาน่า มาร์ตินา เมื่อพฤศจิกายน 2017 ตัวเธอเองก็เป็นนางแบบ

มากิ ซาล่าห์ (แฟนสาวของ โมฮัมเหม็ด ซาลาห์)

คู่รักอิยิปต์สมรสกันปี 2013 และมีลูกสาวหนึ่งคนชื่อ มักก้า คลอดในปี 2014 มากิเป็นแว๊กซ์ที่ไม่ค่อยดังและไม่ค่อยออกสื่อเท่าไหร่

แอนนา เลวานดอฟสกา (แฟนสาวของ โรเบิร์ต เลวานดอฟสกี)

โรเบิร์ตกับแอนนาวิวาห์กันในปี 2013 และมีลูกด้วยกัน 3 คนแล้วตอนนี้ แอนนาเป็นนักโภชนาการและนักกีฬาคาราเต้ เธอชนะทัวร์นาเมนท์คาราเต้ในยุโรป รวมถึงเป็นแชมป์ยุโรปสองสมัย

อาน ฮเย จิน (แฟนสาวของ กี ซึง ยอง)

อานเป็นดาราสาวที่อายุแก่กว่า 8 ปี ทั้งคู่แต่งงานกันหลังจากดูใจช่วงสั้นๆไม่ถึงปี กีพัฒนาขึ้นในฐานะนักเตะและผู้นำมาก ซึ่งเหมือนว่าจะโตขึ้นจากชีวิตแต่งงาน

บรูน่า มาร์เกซีน (แฟนสาวของ เนย์มาร์)

เนย์มาร์มีความสัมพันธ์รักๆเลิกๆกับบรูน่า คู่นี้เจอกันในปี 2012 และเลิกรากันหลายครั้ง แต่ปัจจุบันก็กลับมาดูใจกันอีกครั้ง บรูโน่เป็นนักแสดงดังและนางแบบในประเทศบราซิล

ชากีร่า (แฟนสาวของ เคราร์ด ปิเก้)

ปิเก้เดทกับชากีร่าตั้งแต่ปี 2011 แต่คู่นี้เจอกันหนึ่งปีก่อนหน้าตั้งแต่ปิเก้ร่วมถ่ายคลิป “วากา วาก้า” เพลงประจำการแข่งขันฟุตบอลโลก 2010 ตั้งแต่นั้นต้นมา ทั้งคู่ก็คบหากันและมีลูกสองคนชื่อ มิลาน กับ ซาช่า

รูบี้ แม (แฟนสาวของ เดเล อัลลี)

เดเลกับรูบี้คบหากันตั้งแต่ปี 2016 นางแบบวัย 23 ปีมักจะมาเชียร์แฟนหนุ่มบนแสตนด์เสมอ