ฟุตบอลไทย ไทยลีก

กองหน้าคนสำคัญ! เสี่ยฟลุคเผยปัดทีมเจลีกทาบ “คัง ซู อิล”

ธนวัชร์ นิติกาญจนา ผู้จัดการทีมราชบุรี มิตรผล เอฟซี เปิดเผยว่าล่าสุดได้ปฏิเสธข้อเสนอทีมจากเจลีก ญี่ปุ่น ที่ยื่นทาบทาม คัง ซู อิล กองหน้าชาวเกาหลีใต้ของทีมไปเรียบร้อยแล้ว

อดีตหัวหอกอินชอน, เจจู และโปฮัง สตีลเลอร์ ย้ายมาค้าแข้งในโตโยต้า ไทยลีก 2018 เป็นปีแรก ซึ่งเจ้าตัวทำไปแล้ว 10 ประตูจาก 16 นัด รั้งดาวซัลโวอันดับ 4 ร่วมกับ โบนิญา (สุโขทัย เอฟซี) และลอนซานา ดุมบุยา (พีที ประจวบ) พร้อมทั้งพาราชันมังกรรั้งอันดับ 7 ของตารางมี 26 คะแนน

อย่างไรก็ตามดีลของ คัง ซูง อีล นั้นทาง ฟุตบอลไทรบ์ ไทยแลนด์ ยกให้เป็น 1 ใน 10 การเซ็นสัญญาที่คุ้มค่าที่สุดในครึ่งฤดูกาลแรก โดยนายใหญ่ราชบุรีออกมาเปิดเผยเพิ่มเติมว่า

“เราได้ปฏิเสธขอเสนอจากทีมในเจลีก เพราะนักเตะโควต้าเอเซียที่ยิงประตูในไทยลีกเป็นกอบเป็นกําแบบนี้ เอาจิงๆไม่รู้จะไปหาที่ไหน” เสียฟลุค เผยผ่านโซเชียลมีเดีย

เราได้ปฏิเสธขอเสนอจากทีมในเจลีก เพราะนักเตะโควต้าเอเซียที่ยิงประตูในไทยลีกเป็นกอบเป็นกําแบบนี้ เอาจิงๆไม่รู้จะไปหาที่ไหน😅

Posted by Tanawat Nitikanchana on Wednesday, May 23, 2018

สำหรับโปรแกรมนัดต่อไปของราชบุรี มิตรผล เอฟซี จะบุกไปเยือน สุโขทัย เอฟซี ในศึกโตโยต้า ไทยลีก 2018 นัดสุดท้ายของเลกแรก ในวันที่ 26 พฤษภาคมนี้ เวลา 18.00 น.