ฟุตบอลไทย ไทยลีก

ฉาวอีกแล้ว!แฟนสาวอาทิตย์แฉแหลกหลังเลิกรา

“พักตร์” เพ็ญพักตร์ พุ่มพวง  อดีตสาวคนสนิทอาทิตย์ ดาวสว่าง ดีกรีสาวเพลย์บอย ออกมาแฉพฤติกรรมด้านลบที่เจอระหว่างศึกษาดูใจกัน ก่อนจะตัดสินใจแยกทางเรียบร้อย

ก่อนหน้านี้ ปราการหลังกว่างโซ้งมหาภัยมีข่าวฉาวจนเป็นที่กล่าวขานในสังคมมากมายไม่ว่าจะเป็นการชวนเด็กที่ยังไม่บรรลุนิติภาวะขึ้นคอนโดจนมีคำพูดเด็ด “ดูบุรีรัมย์คึ่งนึง” รวมไปถึงหลอกเงินคนอื่นจนต้องขึ้นโรงพัก ก่อนที่เจ้าตัวเปิดตัวคนรู้ใจผ่านทางโลกโซเชียล  แต่ในช่วงหลังได้มีปัญหาจนอาทิตย์ต้องออกมาโพสต์รูปง้อแฟนสาว

ทว่าได้มีเฟสบุ๊ค Phenphak Phumphuang ได้ออกมาระบายและได้แฉพฤติกรรมในด้านเสียไม่ว่าจะเป็นการคบซ้อน รวมไปถึงเรื่องพนันฟุตบอล จนนำไปสู่การเลิกราในที่สุด

“ตอนแรกว่าจะไม่โพสละ แต่รู้สึกสงสารและสมเพชตัวเอง เอาง่ายๆคือสมน้ำหน้าตัวเองนี่แหละ ทุกคนที่รู้จักเตือนก็ไม่ฟังว่าอย่าไปรู้จักกับคนเลวๆคนนั้น เพราะเค้านิสัยไม่ดี มีทั้งข่าวฉาว คดีต่างๆรวมถึงผญหลายคนออกมาแฉเรื่องโดนหลอกเงินและคบซ้อน แต่ด้วยเราเป็นคนมองโลกในแง่ดีและชอบให้โอกาสคน และคิดว่าคนเราทุกคนทำผิดพลาดกันได้ และรู้สึกสงสารเห็นใจ อยากช่วยให้เค้ามีชีวิตที่ดีขึ้น แต่ไม่เลย… ทำผิดซ้ำๆเรื่องเดิมๆแล้วจะใช้ประโยคประจำตัวคือ ขอโทษ สัญญาว่าจะไม่ทำอีก เหมือนที่ทุกคนพูดไว้ไม่มีผิด สันดานก็คือสันดาน ไม่รู้ว่ายังทำอาชีพนี้ไปได้ยังไง ติดเหล้าหนักมาก ดื่มเหล้ากลับบ้านเช้าเกือบทุกวัน ติดการพนัน แทงบอลไม่เลิก ติดหนี้และโกหกหลอกเอาเงินคนอื่นไปทั่ว ชอบพูดจาหยาบคาย ไม่สำนึกบุญคุณคน เจ้าชู้ มั่ว คบซ้อน ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมทุกคนถึงออกมาแฉ และเรื่องที่แฉเป็นความจริงทั้งหมดเพราะเราได้อ่านข้อความเป็นพันๆที่เค้าคุยกับทุกคนในเมสเสจและสิ่งเหล่านั้นก็โดนมากับตัวเอง เราไม่เคยคิดอยากจะทำร้ายใครเพราะเราก็เป็นคนนึงที่ใจเย็นและเป็นผู้ใหญ่มากพอและคิดมาตลอดว่าจะไม่ทำเรื่องแบบนี้แน่นอน แต่เป็นเพราะตัวเค้าเองที่ทำให้ทุกคนรู้สึกทนไม่ไหวกับพฤติกรรมแย่ๆของเค้า และนิสัยที่ไม่มีความเป็นสุภาพบุรุษและลูกผชเลย คือ จะด่าและโยนความผิดให้ทุกคนที่ออกมาแฉ โดยไม่มีความสำนึกเลยว่าตัวเองทั้งนั้นที่ทำเรื่องเลวๆกับพวกเขาก่อน และจะหาเหยื่อรายใหม่ได้เร็วมาก ถือเป็นความโชคดีของเขาที่ยังมีคนมาตกหลุมพลางได้เรื่อยๆอย่างเช่นคนโง่ๆอย่างเรา ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมคุณถึงมีแต่คนเกลียดและสาปแช่ง….. พอกันทีกับความหวังดีที่เรามีให้คุณ สุดท้ายนี้พักต้องขอโทษทุกคนที่ไม่เกี่ยวข้องด้วยนะคะ เสียใจมากที่ต้องมาเขียนอะไรแย่ๆแบบนี้ แค่ลงบันทึกไว้เตือนใจตัวเองและเป็นอุทาหรณ์ให้คนอื่นๆ….”

ทั้งนี้อินสตราแกรมส่วนตัวของอาทิตย์ก็ได้ทำการลบรูปคู่กับอดีตแฟนที่เคยโพสต์ไว้หมดแล้วเช่นกัน