ยุโรป บุนเดสลีกา

บางกอกเฟิร์สไทม์! ตำนานเสือใต้ประทับใจแฟนบอลไทยต้อนรับอบอุ่น

บิเซนเต ลิซาราซู อดีตแข้งบาเยิร์น มิวนิค ยอมรับว่าประทับใจแฟนบอลเสือใต้ในประเทศไทย ที่ให้การต้อนรับอย่างอบอุ่นในงานคัดเลือกเยาวชนในโครงการ FC Bayern Youth Cup Thailand 2018 กับงานมีท แอนด์ กรี๊ด กับแฟนคลับ

อดีตแบ็คทีมชาติฝรั่งเศสชุดแชมป์เวิลด์คัพ 1998 เดินทางมาเยือนประเทศไทยเพื่อร่วมคัดเลือกเยาวชนในโครงการ FC Bayern Youth Cup Thailand 2018 กับงานมีท แอนด์ กรี๊ด กับแฟนๆบาเยิร์น มิวนิค กลางสยามดิสคัพเวอรี่ ณ ร้าน ERIC KAYSER โดยมีแฟนคลับร่วมร้อยชีวิตเข้าร่วมกิจกรรม

“นี่คือการมาประเทศไทยเป็นครั้งแรก และการมาของเขาครั้งนี้ก็เพื่อ พาเยาวชนชาวไทยไปแข่งFC Bayern Youth Cup World final ที่ประเทศเยอรมนี ซึ่งปีที่แล้วเด็กไทยสุดยอดมากๆ โดยคว้าแชมป์มาได้ และวันนี้ผมก็มาเพื่อพาเขากลับไปป้องกันแชมป์”

นอกจากนี้ ลิซาราซูยังกล่าวติดตลกว่าปะเทศไทยถึงจะร้อนแต่ก็อบอุ่น จากการมาต้อนรับของแฟนบอลบาเยิร์นมิวนิค ในเมืองไทยที่มาต้อนรับเขาอย่างอบอุ่นในวันนี้ เจ้าตัวยังได้แบ่งปันประสบการณ์สมัยพร้อมค้าแข้งในยุโรปให้แก่แฟนบอลที่มาร่วมงานในวันนี้ พร้อมยกเพื่อนซี้ ซีดาน ว่าเป็นสุดยอดผู้จัดการทีมในดวงใจเขา

สำหรับ บิเซนเต ลิซาราซู เคยอยู่ค้าแข้งกับทีมดังแห่งแคว้นบาวาเรียนมากถึง 174 นัดกับ 7 ประตู และเคยคว้าแชมป์ลีกกับทีมมากถึง 6 ครั้ง แชมป์เดเอฟเบ โพคาล 5 สมัย รวมถึงแชมป์ยูฟา แชมเปียนส์ลีก 1 สมัย