เอเชีย เจลีก

ลุ้นอุ้มดวลออสมาร์! True4Uถ่ายทอดสด โกเบ-เซเรโซ เจลีกนัดที่ 4

True4U เตรียมถ่ายทอดสดฟุตบอลเจลีกนัดที่ 4 ของฤดูกาล ระะหว่างวิสเซิล โกเบ  ในเกมเปิดบ้านต้อนรับการมาเยือน เซเรโซ โอซาก้า ในวันอาทิตย์นี้ ก่อนจะพักเบรกสองสัปดาห์

โดยในสัปดาห์นี้จะเป็นการแข่งขันฟุตบอลเจ1ลีก นัดที่ 4 ของฤดูกาล 2018 จะทำการแข่งขันกันในวันอาทิตย์ที่ 18 มีนาคม เพียงวันเดียว ก่อนจะพักเบรกให้กับช่วงฟีฟ่าเดย์

ซึ่งทรูวิชั่นส์ ยังคงจัดการถ่ายทอดสดให้แฟนบอลได้ชมจำนวนทั้งสิ้น 3 คู่ด้วยกัน โดยคู่ไฮไลต์อยู่ที่วิสเซิล โกเบ เปิดบ้านต้อนรับการมาเยือนของเซเรโซ โอซาก้า และจะเป็นการลุ้นมาโคจรเจอกันของธีราทร บุญมาทัน และ ออสมาร์ อิบันเญซ หลังเคยร่วมงานสมัยเล่นให้บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด โดยจะทำการแข่งขันในเวลาเวลา 14.00 น. ตามเวลาในประเทศไทย โดยจะถ่ายทอดสดผ่านทรูสปอร์ตเอชดี 2 และ true4U

และอีกสองคู่นั้นแข่งขันในวันเดียวกัน คอนซาโดเล ซัปโปโร ของชนาธิป สรงกระสินธ์ จะเปิดซัปโปโร โดม พบกับ วีวาเรน นางาซากิ ถ่ายทอดสดผ่านทรูสปอร์ตเอชดี 2 เวลา 12.00 น. ตามเวลาในประเทศไทย และคู่สุดท้าย คาวาซากิ ฟรอนตาเล จะออกไปเยือน นาโกยา แกรมปัส ฟาดแข้งในเวลา 17.00 น. ตามเวลาในประเทศไทย ผ่านทางช่องทรูสปอร์ตเอชดี 2

ส่วน “ทัพพลธนูม่วง” ซานเฟรชเช ฮิโรชิมา จ่าฝูงเจ1ลีก จะไม่มีถ่ายทอดสด แต่จะมีโปรแกรมเปิดบ้านต้อนรับจูบิโล อิวาตะ ในเวลา 12.00 น. ตามเวลาในประเทศไทย