ฟุตบอลไทย เอเชีย

เคยทำได้มาแล้ว!ธีรศิลป์เผยวิธีเจาะตาข่ายคาชิมาก่อนดวลสุดสัปดาห์นี้

ธีรศิลป์ แดงดา หัวหอกซานเฟรชเช ฮิโรชิมา เผยวิธีการเจาะประตูใส่ทีมแกร่งอย่าง คาชิมา อันท์เลอร์ส ก่อนลงดวลสนามในสุดสัปดาห์นี้

โดยหัวหอกทีมชาติไทยนั้นเคยยิงประตูใส่ทีมกวางเขาเหล็กมาแล้วในการเจอกันในศึก เอเอฟซี แชมเปี้ยนส์ลีก ตอนที่ยังเล่นให้กับ เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด และในวันเสาร์ที่ 10 มีนาคมนี้ ซานเฟรชเช ฮิโรชิมา ต้นสังกัดใหม่ของเขาจะบุกไปเยือน คาชิมา ในศึกเจลีกนัดที่ 3 ของฤดูกาล 2018

สองนัดที่ผ่านมายังไม่ดี การเล่นร่วมกับเพื่อนร่วมทีม และจังหวะการยิงประตูค่อนข้างน้อย ก็คงต้องหาจังหวะการยิงประตูให้มากกว่าเดิม ดาวยิงชาวไทยกล่าวถึงฟอร์มการเล่นที่ผ่านมาโดยรวม

และยังพูดถึงการสร้างโอกาสและจังหวะที่ค่อนข้างน้อยของตัวเอง ว่าเป็นเพราะคู่ต่อสู้คู่ต่อสู่ที่เจอเป็นคู่ต่อสู้ที่แข็งแกร่ง มีมาตรฐานที่สูงการที่จะมีจังหวะง่ายๆหรือมีเวลาคิดนานๆ หรือหาจังหวะยิงประตูง่ายๆ มันก็น้อยลงเพราะคู่ต่อสู่แข็งแกร่งและทำการบ้านมาและมีวินัยการเล่นเกมรับสูง ทำให้บางเกมเล่นไม่ได้ดั่งใจตัวเองที่อยากจะเล่น

และทิ้งทายถึงการกล่าวถึง คู่แข่งในเกมลีกนัดถัดไปอย่าง คาชิมาว่าคาชิมาเป็นทีมที่แข็งแกร่ง มีเกมรับที่แข็งแกร่งมีการเพรสซิ่งและเล่นร่วมกันเป็นทีมที่ดี และพวกเขาทำงานหนักเลยเป็นทีมที่แข็งแกร่ง

จังหวะที่จะทำประตูได้น่าจะเป็นจังหวะโต้กลับ หรือการขึ้นเกมที่สมบูรณ์แบบมากๆถึงจะสามารถจะเจาะประตูพวกเขาได้

สำหรับ ซานเฟรชเช ฮิโรชิม จะบุกไปเยือน คาชิมา อันท์เลอร์ส วันเสาร์ที่ 10 มีนาคมนี้ เวลา 13.00 .