ฟุตบอลไทย ทีมชาติไทย

เชียร์ไทยไปด้วยกัน! สี่สาว BNK48 อัดคลิปถึงแฟนบอลช้างศึก (มีคลิป)

ศิลปินเกิร์ลกรุ๊ป BNK48 นำโดย เฌอปราง, เนย, ปัญ และตาหวาน ฝากข้อความแรกหลังกับแฟนบอลทีมชาติไทย เข้ามาร่วมเป็นกองเชียร์อย่างเป็นทางการในนามทัพช้างศึก

ก่อนหน้านี้ ทีมชาติไทยประกาศร่วมมือกับ BNK48 เกิร์ลกรุ๊ปชื่อดังในขณะนี้ เข้าร่วมเชียร์อย่างเป็นทางการ (OFFICIAL CHANGSUEK SUPPORTERS) พร้อมเตรียมขนกิจกรรมสุดเซอร์ไพรส์ร่วมสนุกไปด้วยกันตลอดทั้งปี

ล่าสุด เพจ ช้างศึก ได้เผยแพร่คลิปวิดีโอเชียร์ทีมชาตินำโดย 4 เมมเบอร์ของวงทั้ง  เฌอปราง, เนย, ปัญ และตาหวาน

สำหรับ ทีมชาติไทย จะได้รับการร่วมมือในการเป็นอีกหนึ่งทีมเชียร์อย่างเป็นทางการจากทาง BNK48 ในรูปแบบต่างๆ โดยเกิร์ลกรุ๊ปขวัญใจมหาชนอย่าง BNK48 จะเข้ามาร่วมเชียร์ทีมชาติไทยครั้งแรกในรายการฟุตบอลคิงส์คัพ 2018 ในวันที่ 22 และ 25 มีนาคม โดยจะมีการประกาศอย่างเป็นทางการอีกครั้งในเร็วๆ นี้ทางเฟซบุ๊ก ช้างศึก และ BNK48

BNK48 x ช้างศึก ข้อความจากเหล่าเมมเบอร์ถึงแฟนคลับทีมชาติไทยทุกคน

อะแฮ่มๆ นี่คือข้อความแรกจากน้องๆ เมมเบอร์ BNK48 ที่ฝากถึงเหล่าสาวก ช้างศึก หลังจากเข้ามาร่วมเป็นกองเชียร์อย่างเป็นทางการทีมชาติไทย ขอฝากเนื้อฝากตัวน้องๆ ไว้ในอ้อมใจชาวช้างศึกด้วยนะจ๊ะอยากเจอเหรอ? ไปเจอสิ ซื้อบัตรเลย ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์คลิกเลยนะ http://www.thaiticketmajor.com/sport/kings-cup46-2018-th.html Cherprang BNK48 Noey BNK48 Pun BNK48 Tarwaan BNK48#เชียร์ไทยใช้ใจล้วนๆ #ช้างศึก #BNK48

Posted by ช้างศึก on Wednesday, February 28, 2018