ฟุตบอลไทย ไทยลีก

ยังไม่ดีพอ! กามากระตุ้น “จอ โค โค” เร่งพิสูจน์ผลงานตัวเอง

อเล็กซานเดร กามา เฮดโค้ชของทีมสิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด กระตุ้นให้ จอ โค โค แนวรุกชาวเมียนมา ให้พยายามพิสูจน์ผลงานมากขึ้นกว่าเดิม

กองหน้าชาวเมียนมา ได้ถูกเปลี่ยนลงมาในช่วงครึ่งหลังแทน เนบิฮี บายรัม ก่อนที่ผลการแข่งขันจะเป็นฝ่ายพ่ายให้กับสุโขทัย เอฟซี 0-2 ในศึกโตโยต้า ไทยลีก นัดที่ 2 ของฤดูกาล เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา

หลังเกมการแข่งขัน โค้ชกามา ได้ออกมาพูดถึงเกมดังกล่าวว่า “มันเป็นความพ่ายแพ้นัดแรกของฤดูกาล 2018. หลังเล่นมา 2 นัด สุโขทัยถือว่าทำได้ดี ก็ต้องขอแสดงความยินดีด้วย พวกเขาเล่นได้เหนือกว่าจริงๆ เรามีปัญหาในการเล่นในแดนหน้า ที่ไม่สามารถครองเกมส์ และจบสกอร์ได้”

“เรามีจุดที่เราต้องปรับปรุงและแก้ไข ในทุกๆเกมส์อยู่แล้ว ด้วยการซ้อมให้มากขึ้น และเตรียมทีมให้มากขึ้นเพื่อให้ได้ผลการแข่งขันที่ดี ในเกมส์ต่อๆไป”

“สำหรับ จอ โค โค ที่มีโอกาสลงไปในครึ่งหลัง เขาต้องพิสูจน์ตัวเองให้มากกว่านี้ เขาอาจจะทำผลงานไม่ได้ดีเท่าที่ควร ซึ่งหลายคนมีความคาดหวังให้เขาทำได้ดีกว่านี้ ซึ่งเขาเป็นผู้เล่นที่มีคุณภาพอยู่แล้ว เค้าต้องพยายามให้มากขึ้นกว่าเดิม การย้ายมาเล่นในไทยลีกซึ่งมีมารตฐานกว่าที่เขาเคยเล่น เขาต้องพิสูจน์ตัวเองให้มากขึ้น”

“ส่วน เคลตัน ซิลา ทุกคนรู้ดีว่าเขาเป็นผู้เล่นที่ยอดเยี่ยมอยู่แล้ว เราก็ต้องพยายามช่วยเหลือเขาในทุกๆด้าน เพื่อให้เขากลับมามีความมั่นใจ ในการยิงประตูให้ทีมให้ได้” กามา กล่าวปิดท้าย

สำหรับ สิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด จะมีคิวเปิดบ้านต้อนรับการมาเยือนโปลิศ เทโร เอฟซี ในวันอาทิตย์ที่ 25 กุมภาพันธ์ เวลา 19.00 น. ที่สนามสิงห์ สเตเดียม