ฟุตบอลไทย ไทยลีก

โชคเข้าข้าง! วรวุฒิแย้มกิเลนขาดแข้งหลักช่วยเล่นง่ายขึ้น

วรวุฒิ ศรีสุภา ผู้รักษษประตูของการท่าเรือ เอฟซี ได้เผยว่าการที่เมืองทองขาดแข้งหลัก ทำให้ส่งผลดีกับท่าเรือ ที่สามารถเล่นได้เต็มที่จนคว้าชัยมาได้สำเร็จ

นายด่านสิงห์เจ้าท่าเป็นอีกคีย์แมนคนสำคัญที่ช่วยเซฟประตู จนรักษาคลีนชีตได้ในเกมที่บุกมาเอาชนะ เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด 2-0 ที่สนามเอสซีจี สเตเดียม เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา (17 กุมภาพันธ์)

“ก็รู้สึกดีใจครับ ที่สามารถรักษาคลีนชีตให้กับทีมได้ ทุกคนก็ทำกันเต็มที่ อย่างในตำแหน่งผู้รักษาประตู ก็พยายามป้องกันไม่ให้คู่ต่อสู้ยิงได้”

“ถามว่าปีนี้กดดันไหม เอาจริงๆก็ไม่ได้กดดัน เพราะว่าพี่แป้งก็ไม่ได้กดดันเราว่าจะต้องเอาแชมป์ให้ได้ เราก็ช่วยกันเล่นดีกว่า ไปทีละสเต็ปดีกว่า”

“ส่วนเกมนี้โชคดีที่พี่มุ้ย พี่อุ้ม และพี่ตอง ที่ไปเล่นต่างประเทศ ไปเก็บประสบการณ์เพื่อนำมาช่วยประเทศชาติ แต่มันก็เป็นผลดีกับเราด้วย ที่ตัวเก่งๆของเมืองทองไม่อยู่ปีนี้ แถมทีมเราเสริมเยอะ และได้มีการปรับให้มีประสิทธิภาพเพิ่มขึ้น”

“ในนัดต่อไปที่จะเล่นในบ้านพบราชบุรี ก็ทำตามแท็คติก และเล่นเต็มที่ เพื่อให้แฟนบอลที่ไม่ได้มาดูเราที่สนามเมืองทองผิดหวัง” วรวุฒิ พูดปิดท้ายกับทีมข่าวฟุตบอลไทรบ์ ไทยแลนด์