ฟุตบอลไทย ฟุตบอลถ้วย

รอล้างตา! บุรีรัมย์ลั่นขอเอาคืนกว่างโซ้งชูถ้วยแชมเปียนส์คัพ

ทัดดเทพ พิทักษ์พูลสิน ผู้จัดการทีมบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ลั่น ขอเอาคืนสิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด โดยการเอาชนะและชูโทรฟี่ในเกมแชมเปียนส์คัพ วันพรุ่งนี้

ปราสาทสายฟ้า แชมป์โตโยต้า ไทยลีก ปีล่าสุด จะมีคิวทำศึกใหญ่ประเดิมปี 2018 ฟุตบอลรายการ “ออมสิน ไทยแลนด์ แชมเปียนส์ คัพ 2018” พบกับ สิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด แชมป์จากฟุตบอลถ้วยรายการ ช้าง เอฟเอ คัพ ในวันพรุ่งนี้ (18 มกราคม) ที่สนามศุภชลาศัย เวลา 19.00 น.

ด้าน ผู้จัดการทีมบุรีรัมย์ ได้เผยถึงความพร้อมว่า “ความพร้อมของทีม ก็ต้องยอมรับว่า ปีที่แล้วเราลงแข่งขันค่อนข้างเยอะ และนี่จะเป็นเกมที่สองที่เราเล่นในช่วงปรีซีซั่นนี้ และก็ยังมีผู้เล่นบาดเจ็บ อย่างศศลักษณ์ ไหประโคน ก็ยังไม่หายดี แถมปีที่แล้วนัดสุดท้ายที่เราเจอกันในบอลถ้วย เราก็แพ้เขา ก่อนที่เชียงรายจะคว้าแชมป์ได้สำเร็จ เราก็จะได้แก้ตัว และคว้าแชมป์ในรายการนี้ให้ได้”

“แฟนบอลทุกคนก็ได้เห็นความเปลี่ยนแปลงของเชียงราย เปลี่ยนจากทีมเล็กมาเป็นทีมในระดับหัวแถว และเขาก็มีผู้เล่นดี รวมไปถึงนักเตะอีกหลายๆคนที่มีการพัฒนาขึ้นมาได้ สถิติเจอกันไม่เกี่ยวอยู่แล้ว เราก็เล่นเต็มที่ เราไม่มีลงเล่นนัดไหนที่ไม่เต็มร้อยอยู่แล้ว”

“ที่จริงๆ เรามีความสัมพันธ์หลายๆอย่างร่วมกัน ไม่ว่าจะเป็นนักเตะหรือโค้ชกามาที่เคยอยู่กับเรา  แต่ บุรีรัมย์จะโลภมากหน่อย แชมป์ถ้วยนี้ก็ขอให้ผมแล้วกันครับ” บิ๊กจ้ำ กล่าวปิดท้าย