ฟุตบอลไทย ไทยลีก

สัญญายังเหลือ!อาเรียลยังมึนอนาคตกับบีจี

อาเรียล โรดริเกวซ กองหน้าทีมชาติคอสตาริกาของบางกอกกล๊าส เอฟซี ยังไม่รู้อนาคตของตัวเองกับต้นสังกัด หลังจากสัญญายังเหลืออยู่จนถึงธันวาคมปี 2019 แต่เชื่อว่าเร็วๆนี้เขาจะได้ตัดสินใจครั้งสำคัญในชีวิต

หัวหอกวัย 28 ปี ต้องประสบปัญหากับอาการบาดเจ็บ และต้องบินไปรับใช้ชาติมาตลอด จนผลงานกับต้นสังกัดตกลงโดยยิงไป 6 ประตูจากการเป็นตัวจริง 18 นัดในลีก จนทำท่าว่าจะไม่อยู่ในแผนการทำทีมปีหน้าเมื่อ กระต่ายแก้ว กำลังจะได้เฟรเดริก เมนดี กองหน้าจากเจจู ยูไนเต็ด และ สติเป ปลาซิบัต ดาวซัลโวเอสลีกของโฮม ยูไนเต็ด

ขณะที่เจ้าตัวก็ได้เปิดเผยถึงอนาคตของตัวเองผ่านเฟสบุ๊คแฟนเพจว่า “วันนี้ผมอยากขอบคุณทุกคนที่ติดตามอาชีพค้าแข้งของผม แรงสนับสนุนของพวกคุณสำคัญและเป็นแรงจูงใจสำหรับผมมากตลอดปีที่ผ่านมา”

“เราจะเริ่มปี 2018 ด้วยเป้าหมายใหม่ ผมมีสัญญากับ บางกอกกล๊าส เอฟซี จนถึงเดือนธันวาคม ปี 2019 และผมก็มีความฝันที่อยากจะไปให้ถึง ซึ่งเราจะมาดูกันกับทางสโมสรว่าสิ่งใดคือสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับผม ขอให้พระหัตถ์จากพระเจ้าโปรดชี้ทางที่เหมาะสมให้กับผมด้วย”

“เร็วๆนี้ เราจะมีการตัดสินใจครั้งสำคัญในชีวิตและจะมีข่าวออกมา”

“อย่างที่ผมพูดไว้เสมอ ผมซาบซึ้งในพระเจ้าและพร้อมที่จะทำตามสิ่งที่พระองค์ชี้แนะให้กับผม ขอให้พระองค์ประทานพรให้กับท่านและคนที่ท่านรักเช่นกัน”