ฟุตบอลไทย ไทยลีก

ปิดฉาก 3 ปี! กรวิทย์โพสต์ซึ้งอำลาบุรีรัมย์

กรวิทย์ นามวิเศษ อดีตกองหลังทีมชาติไทย โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวขอบคุณโอกาสที่ได้ลงสนามให้บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ตลอด 3 ปีที่ผ่านมา

“ตุ้ย” ตัดสินใจย้ายจากปราสาทสายฟ้ามาร่วมทัพพลังเพลิงในศึก T2 ฤดูกาลหน้าด้วยสัญญาเป็นเวลา 2 ปี โดยสโมสรจากภาคตะวันออกเพิ่งทำการเปิดตัวไปเมื่อช่วงเย็นที่ผ่านมา

ล่าสุด เจ้าตัวได้โพสต์ขอบคุณประสบการณ์และโอกาสที่เคยได้รับจากการค้าแข้งกับบุรีรัมย์ โดยกล่าวถึงเนวิน และกรุณา ชิดชอบ รวมถึง ทัดเทพ พิทักษ์พูลสิน  และแฟนบอลของทีม

“ผมขอขอบคุณพ่อเนวิน แม่ต่าย พี่จั้ม และแฟนบอลGU12 มากนะคับสำหรับโอกาสที่ให้ผมมาร่วมทีมบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ตลอดระยะเวลา3ปีที่ผ่านมาผมมีความสุขมากที่ได้สวมชุดบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด จากนี้ไปถึงผมจะใส่ชุดทีมอื่นแล้ว แต่คำว่าบุรีรัมย์ ยูไนเต็ดจะอยู่ในใจผมตลอดไป #buriram united” อดีตกองหลังทีมชาติไทยโพสต์ข้อความลงเฟซบุ๊กส่วนตัว

สำหรับกรวิทย์  เคยเล่นกับ พีทีที ระยอง สมัยยังอยู่ในระดับถ้วย ข.ก่อนที่ในฤดูกาล 2009 จะได้มาร่วมทีม สมุทรสงคราม เอฟซี เเละทำผลงานได้ดี จน ถูกแบงค็อก ยูไนเต็ด ดึงตัวไปร่วมทีมในช่วงฤดูกาล 2010-2014 จากนั้น บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด คว้าตัวไปร่วมทีมในฤดูกาล 2015 และช่วยพาทีมคว้า 5 เเชมป์ได้สำเร็จ

ผมขอขอบคุณพ่อเนวิน แม่ต่าย พี่จั้ม และแฟนบอลGU12 มากนะคับสำหรับโอกาสที่ให้ผมมาร่วมทีมบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด …

Posted by Koravit Namwiset on Monday, December 18, 2017