ฟุตบอลไทย ไทยลีก

ยังอยู่ในแผน! ทัพฟ้าขยายสัญญา “วันชัย” สยบข่าวลือย้ายทีม

“อินทรืทัพฟ้า” แอร์ฟอร์ซ เซ็นทรัล เอฟซี ได้ตัดสินใจขยายสัญญา “ไช้” วันชัย จารุนงคราญ แบ็คซ้ายของทีมออกไป  สยบข่าวลือย้ายทีมเป็นที่เรียบร้อย

ก่อนหน้านี้ได้มีกระแสข่าวลือออกมามากมายในเรื่องของการเจรจาไม่ลงตัวการต่อสัญญานักเตะดาวรุ่งในทีม โดยหนึ่งในนั้นมีชื่อ “ไช้”  วันชัย จารุนงคราญ รวมอยู่ด้วย

ล่าสุดสโมสร แอร์ฟอร์ซ เซ็นทรัล เอฟซี บรรลุข้อตกลงในการต่อสัญญา เจ้าไช้ออกไปเป็นที่เรียบร้อย โดยไม่มีการเปิดเผยในรายละเอียดของสัญญาแต่อย่างใด

“ตอนนี้กับแอร์ฟอร์ซได้มีการขยายสัญญาออกไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และตัวผมเองก็ตั้งเป้าหมายเอาไว้แล้วว่าอยากจะมีโอกาสลงช่วยทีมให้ได้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้เพื่อเก็บเกี่ยวประสบการณ์ให้ได้มากที่สุด และแน่นอนว่าผมยังคงตัองการเดินตามความฝันของตัวเองคือการติดทีมชาติไทยให่ได้อีกครั้ง โดยเริ่มต้นจากการทำผลงานกับ แอร์ฟอร์ซ เซ็นทรัล เอฟซี ออกมาให้ดีที่สุด” วันชัย กล่าว

ทั้งนี้วันชัย จารุนงคราญ ได้เริ่มต้นอาชีพค้าแข้งบเมื่อปี 2016 กับทีมม.รังสิต และมีชื่อติดทีมชาติไทย ลุยศึกมหาวิทยาลัย อาเซียน ก่อนจะย้ายมาร่วมทีมแอร์ฟอร์ซ เซ็นทรัล เอฟซี เมื่อต้นปี 2017 ล่าสุดมีรายชื่อติดในทีมชาติไทยชุดรุ่นอายุไม่เกิน 23 ปีลุยศึก M-150 คัพ ที่จะฟาดแข้งในวันที่ 9-15 ธันวาคมนี้