ฟุตบอลไทย เอเชีย

ด้วยลำแข้ง!โยโมดะภูมิใจคอนซาโดเลอยู่รอดได้ด้วยผลงานตัวเอง

ชูเฮ โยโมดะ กุนซือของ คอนซาโดเล ซัปโปโร ภูมิใจที่ลูกทีมสามารถการันตีการอยู่รอดในเจลีกได้ด้วยผลงานของตัวเองหลังบุกชนะ ชิมิสุเอสพัลส์

คอนซาโดเล ซัปโปโร บุกไปเอาชนะ ชิมิสุ เอส-พัลส์ ด้วยสกอร์ 2-0 จากผลงานการเหมาคนเดียวของ เจย์  โบธรอยด์ กองหน้าจอมเก๋าชาวอังกฤษ  เก็บชัยชนะ นอกบ้านเกมที่ 2 ของฤดูกาล ทำให้ทีมต้นสังกัดของ ชนาธิป สรงกระสินธ์ การันตีการอยู่รอดในเจลีกเป็นที่แน่นอนแล้ว หลังจบเกม เทรนเนอร์ของทีมอย่าง ชูเฮ โยโมดะ แสดงความภาคภูมิใจเมื่อลูกทีมสามารถอยู่รอดได้ด้วยลำแข้งของตัวเอง

เราสามารถอยู่รอดในเจลีก ได้ด้วยตัวของพวกเราเอง นักเตะแสดงความต้องการออกมาอยากชัดเจนในสนาม ผมอยากที่จะขอบคุณนักเตะทุกคนในทีมที่เล่นได้อย่างยอดเยี่ยมตลอด 90 นาที เราเริ่มเกมได้ดี และได้ประตูสองประตู ในครึ่งหลังเราเปิดเกมบุกในตอนที่เราควรจะต้องทำ เช่นกันกับตอนที่เราเล่นเกมรับ ชัยชนะเกมนี้สำเร็จได้ด้วย ตัวจริง ตัวสำรอง และนักเตะที่ไม่ได้มีชื่อในเกมนี้ด้วย

เราสามารถบรรลุเป้าหมายของเราในการอยู่ในเจลีก 1 ต่อไป ไม่ใช่แค่นักเตะที่ควรได้รับคำขอบคุณ แต่แฟนบอลที่ติดตามไปเชียร์เราในทุกๆที่ และทุกๆคนที่สนับสนุนสโมสรของเรา ตอนนี้เหลืออีก 2 เกมเราต้องการที่จะทำให้ดีที่สุด และจบในอันดับที่สูงที่สุดที่เราจะทำได้

สำหรับเกมนัดต่อไป คอนซาโดเล ซัปโปโร จะออกไปเยือน กัมบะ โอซากา ในวันที่ 26 พฤศจิกายน