ฟุตบอลญี่ปุ่น

ยิ่งนานยิ่งอร่อย! เจย์โบเปรียบตัวเองรสเด็ดเหมือนไวน์แดงหลังพาซัปโปโรปลดล็อค

เจย์ โบธรอยด์ กองหน้าคอนซาโดเล ซัปโปโร กล่าวหลังจบเกมที่ซัดสองประตูพาต้นสังกัดปลดล็อกเกมเยือนด้วยการเอาชนะเอซี โตเกียวว่าตนเองเปรียบเหมือนไวน์แดง

อดีตกองหน้าทีมชาติอังกฤษได้โอกาสลงจับคู่แดนหน้าร่วมกับเคน โทคุระ และยังคงทำผลงานร้อนแรงด้วยการทำคนเดียวสองประตูในเกมนี้ ส่งต้นสังกัดบุกชนะ 2-1 ซึ่งถือเป็นการปลดล็อกพาทีมชนะในเกมเยือนหนแรกของฤดูกาล

โดยหลังจบเกมเจ้าตัวยกย่องการเล่นของเพื่อนร่วมทีม แฟนบอล รวมถึงตัวเอง โดยเปรียบตัวเองว่าเป็นเหมือนไวน์แดงที่จะดีขึ้นเรื่อยๆก็ต่อเมื่อมีอายุที่มากขึ้น

“มันเป็นเกมที่ยอดเยี่ยม เพื่อนร่วมทีมของผมเล่นเกมรับได้อย่างน่ามหัศจรรย์ พวกเขาทำงานกันอย่างหนักจริงๆ เราสร้างโอกาสที่ดีได้ และดีใจมากๆที่สามารถเอาชนะในเกมเยือนได้เป็นนัดแรก” ดาวยิงชาวอังกฤษกล่าวหลังจบเกม

“ผมรู้สึกดีมากๆ ผมรู้สึกเหมือนตัวเองเป็น ไวน์แดง ที่ดีขึ้นเรื่อยๆ พร้อมกับอายุที่มากขึ้น ผมมีความสุขมากที่ยิงสองประตูได้อีกครั้ง แต่มันมาจากการแอสซิสต์ที่ยอดเยี่ยมของ เคน โทคุระ ผมแค่มีความสุขกับตัวผมเอง เพื่อนร่วมทีม และแฟนบอล”

“คุณสามารถได้ยินเสียงแฟนๆของเราในตอนนี้ พวกเขายอดเยี่ยมเสมอไม่ว่าจะเป็นเกมในบ้านหรือเกมเยือน มีไม่กี่ทีมหรอกที่จะมีแฟนบอลตามไปเชียร์เวลาเล่นเกมเยือนเยอะแบบนี้ เราขอขอบคุณในนามของทีม และมันรู้สึกดีมากๆที่ได้ยินพวกเขาร้องเพลงเป็นชื่อของผม”