ฟุตบอลไทย ไทยลีก

โค้ชหนุ่ยยอมรับแข้งกูปรีฟอร์มดีแค่ครึ่งเดียวเท่านั้น

กุนซือกูปรีอันตราย ยอมรัผลการแข่งขัน ที่เกิดขึ้นหลังจากโดนแบงค็อก ยูไนเต็ด บุกมาถล่มยับในศึกไทยลีกเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา

โดยเฉลิมวุฒิ สง่าพล กลับมานั่งบังเหียนคุมทีมศรีสะเกษ เอฟซี อีกครั้ง ทว่าประเดิมแมตช์แรกไม่สวยเท่าไหร่ด้วยการเปิดบ้านพ่ายให้กับแบงค็อก ยูไนเต็ดไปถึง 7-2 ซึ่งหลังเกมการแข่งขันโค้ชหนุ่ยได้ออกมาเผยว่า

“จริงๆแล้วยังตั้งความหวังไว้ว่าเราจะสู้อย่างน้อยก็ต้องกดดันคู่ต่อสู้ และเราไม่ให้เสียสกอร์เยอะแต่แรก ต้องยอมรับว่าทีมแบงค็อกขุมกำลังเขาแข็งแกร่งและความสัมพันธ์ทีมดี ในครึ่งแรกเราปรับเกมและใช้วิธีโต้กลับ เราก็พอใจกับผลงานครึ่งแรกที่เราสามารถโต้กลับและเป็นประตูได้”

“แต่ในครึ่งเวลาหลังเราเสียประตูสามเร็วทำให้ความมั่นใจของทีมเขาทวีคูณยิ่งขึ้น เราก็ต้องวิ่งไล่ และถูกแนวรุกเขาอีก ก็เข้าใจเราทำเต็มที่แล้ว และทำให้สกอร์ไหล อีกจุดหนึ่ง จังหวะที่เราจะฮึดกลับหรือโอกาสในช่วงท้ายเกมก็ค่อนข้างยาก”

“ถ้าฟุตบอลมันเล่นครึ่งเดียวก็ถือว่าพอใจแต่ว่าฟุตบอลเล่น 90 นาที ก็ต้องกลับไปปรับกันต่อไป เราต้องยอมรับว่าเราทำได้ดีเพียงแค่ครึ่งเดียว ต้องยอมรับผลการแข่งขัน และสู้กันใหม่ในแมตช์ต่อไป” โค้ชหนุ่ย กล่าวปิดท้าย